Trò chơi slots Kingbet86 Chức năng dịch được xây dựng -in đã bị hủy

Nguồn: Gude Design Network Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm nào, vui lòng liên hệ với việc xóa dự án gần Trung tâm đổi mới tài chính của Quận Đô Đô. Dự án nằm cạnh Trung tâm Sáng tạo Tài chính, ở khu vực phía đông mới. Thư viện Zhiye là một địa danh mới kết hợp đọc, nghệ thuật, tự nhiên và cuộc sống cùng với xã hội và văn hóa. Nó đại diện cho sự quyến rũ của một thành phố vườn. Tổng thể của Dự án © Trung Quốc xây dựng Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Co., Ltd. Design cho thấy các đặc điểm tối giản, nghệ thuật thuần túy và các tòa nhà không còn gắn liền với cảnh quan. Bản thân kiến ​​trúc là một cảnh quan, nghệ thuật và một nền văn hóa. Thiết kế đóng vai trò của chủ nghĩa tối giản và thể hiện nghệ thuật của sự thuần khiết. Thư viện Zhiye nổi bật trong công viên. Đó là một tác phẩm nghệ thuật, một tác phẩm kiến ​​trúc, và hơn nữa, là một dấu hiệu của văn hóa địa phương. Những đám mây nổi của Viện nghiên cứu thiết kế phía tây nam Trung Quốc-Mây nổi-Một sự hợp nhất của hệ thống xây dựng sắc đẹp và kiến ​​trúc về cấu trúc với hệ thống cấu trúc không gian chùm ô được sử dụng. Bất kỳ trang trí nào tự nhiên cho thấy một vẻ đẹp kiến ​​trúc nổi nhẹ. 40 Các ống tròn cấu trúc bằng thép hình vòng cung với đường kính 180mm được thực hiện xung quanh tâm nhĩ tròn. Cấu trúc duy nhất tạo thành một không gian không vòng 360 độ. Một hệ thống chuỗi giàn bằng thép được sử dụng làm kubet Kim Hệ thống cấu trúc chính. Hệ thống kết cấu thể hiện vẻ đẹp của chính nó. Hệ thống chuỗi. Hệ thống cấu trúc này đã tạo ra một không gian cấu trúc không có cột với tâm nhĩ tròn ở trung tâm. Giữa, 4 ống thép không gỉ với 4 đường kính 60mm được sắp xếp đồng đều, tạo thành một sự sắp xếp chi tiết dày với cấu trúc ô, được làm bằng hàng. Thoát nước của mái nhà, nguồn cung cấp nước của cảnh nước tâm nhĩ và cáp của dây trong nhà được giải quyết trong ống thép không gỉ, tạo thành một không gian trong nhà tối giản.

▼ , Sơ đồ axonometric © 中国 西南 研究院 有限 公司 公司 giữa các ống thép chính, các ống thép không gỉ nằm ở giữa. Sự sắp xếp này tạo ra các đường cong để tạo thành một mặt phẳng. Waterscape trong tâm nhĩ và nguồn cung cấp điện đều được sắp xếp trong các ống thép không gỉ, tạo ra một không gian bên trong tôn vinh chủ nghĩa tối giản. Sự tương tác và pha trộn đầy đủ, sự minh bạch thị giác cuối cùng mơ hồ làm mờ đi ranh giới của tòa nhà. Tòa nhà giống như một đám mây trôi nổi trên công viên, ánh sáng và minh bạch, tạo ra một cảm giác thoải mái và dễ chịu của bầu không khí cho người đọc ở giữa. Ý nghĩa triết học của “kiến thức vô tận và cuộc sống không giới hạn” trừu tượng. ▼ 模型 mô hình © 中国 西南 研究院 研究院 有限 Kính cong được sử dụng cho hệ thống rèm. Nó hợp nhất ranh giới của bên trong và bên ngoài, và cho phép tòa nhà tạo ra một kết nối trực quan mạnh mẽ với cảnh quan xung quanh. Trông giống như một mảnh đám mây phía trên công viên. Nó cũng giúp tạo ra một bầu không khí thư giãn cho mọi người ngồi và đọc. Không gian không có tính năng cũng là một dấu hiệu trừu tượng của kiến ​​thức là vô biên, cuộc sống là vô biên. ▼ ▼ 极致 极致 极致 极致 极致 极致Sự minh bạch làm mờ ranh giới của tòa nhà, kính cong được sử dụng cho hệ thống rèm cửa © Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc Co. Lựa chọn và quá trình xây dựng vẻ đẹp của nghề thủ công rất tinh vi. Tòa nhà chính được làm bằng 40 mảnh thủy tinh cong cao, không khung, cao, và bức tường rèm kính sử dụng cấu trúc ngồi để giảm lực của cấu trúc ô. Sự lựa chọn vật liệu và công trình đều tôn vinh sự khéo léo. Tòa nhà chính được bao quanh bởi 40 mảnh kính cong cao, không khung, không có độ cao. Cấu trúc chuỗi. Chế độ xem hàng đầu © bìa của tòa nhà của Trung Quốc xây dựng Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Co., Ltd. Xác nhận chính kiến ​​trúc là một cảnh quan, một khái niệm thiết kế của tác phẩm nghệ thuật.

Mái nhà của tòa nhà cũng đã trải qua một thiết kế cấu trúc đặc biệt, thể hiện tác động trực quan mỏng như giấy, phản ánh mức độ khéo léo cực kỳ cao. Xác nhận khái niệm thiết kế rằng chính tòa nhà là một cảnh quan và một tác phẩm nghệ thuật. Khung cảnh bình phương, View của Sunken Plaza © Trung Quốc Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc Co., Ltd. và Eaves được sử dụng cho các tấm nhôm mật ong bằng bạc để đảm bảo hoàn thành việc hoàn thành. Hiệu quả tổng thể của các chi tiết của các mái hiên ảnh hưởng đến hiệu ứng tổng thể. Sau nhiều vòng xem xét kỹ lưỡng, cấu hình tùy chỉnh hình vòng cung với bán kính 25 mm cuối cùng đã được chọn và tính đặc biệt của cơ thể trên bề mặt hồ quang đã được sử dụng để giảm độ dày thị giác của mái hiên. ▼ 分析图 , Sơ đồ phân tích © 中国 西南 研究院 有限 公司 Mái nhà và mái hiên được làm bằng tấm nhôm có màu xám bạc để đảm bảo độ phẳng. Các chi tiết của giác mạc có tác động lớn hơn đến hiệu ứng tổng thể. Sau vài vòng của nghiên cứu và thí nghiệm, cấu hình tùy chỉnh hình vòng cung với bán kính 25 mm cuối cùng đã được chọn, độ dày thị giác của giác mạc đã giảm bằng cách sử dụng độ đặc biệt của bề mặt hồ quang. Academy Co., Ltd. Chi tiết về mái nhà và mái hiên © Trung Quốc Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc Co. Thiết kế đầu tiên. Cuốn sách tuần hoàn Galaxy kết nối tự nhiên hai lớp không gian, kết hợp chặt chẽ các dòng di chuyển của con người với sách để tạo ra một bầu không khí văn hóa ấm áp và phong phú. Thư viện ZHIYE áp dụng thiết kế tầng đầu tiên, và kệ sách hình tròn kết nối tự nhiên hai tầng, kết hợp chặt chẽ sự chuyển động của mọi người với việc trưng bày sách, tạo ra bầu không khí văn hóa ấm áp và phong phú. ▼ ▼ 双 首 首 首 首 首Thiết kế hai tầng trước © Trung Quốc Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc, Ltd. Bộ sưu tập sách hình vòng, Booksheld hình tròn © Chính phủ trung ương của Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc Co., Ltd. . Cửa sổ trời chiếu sáng hình tròn với đường kính 1,8 mét ở đầu trên cùng được đưa vào phòng, và rèm nước trung tâm được hình thành bởi 120 rèm nước kéo dài. của tâm nhĩ cùng một lúc. Giới thiệu trong nhà.

Trung tâm của tòa nhà được dành riêng để tạo ra một không gian bí ẩn để độc giả thiền. và âm thanh của nước được rắc lên vùng nước được nhân đôi của tâm nhĩ cùng một lúc, mang lại âm thanh tự nhiên và ánh sáng lại với nhau để tạo thành không gian bí ẩn. Công ty TNHH Nước trung tâm được hình thành bởi rèm cửa nước trắng, rèm nước trung tâm được hình thành bởi rèm cửa nước trắng © Vitality của một thư viện trong Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc nằm ở việc mở rộng và mở rộng các chức năng văn hóa của nó. Thư viện Zhiye kết hợp nhiều chức năng như đọc không gian, bữa ăn nhẹ và các rạp chiếu phim mở. Thiết kế hy vọng sẽ tích hợp đọc vào một clip cuộc sống tốt hơn và trở thành một không gian cho không gian trao đổi văn hóa công cộng ủng hộ sinh thái, chia sẻ, đổi mới và mở ra . Sự phức tạp của chức năng mang lại sự sống động hơn cho thư viện. Thư viện Zhiye không chỉ có không gian đọc sách, quán cà phê, mà còn là một nhà hát. Chia sẻ, đổi mới và cởi mở. Không gian cà phê, CAFE © Sichuan Chuangda Architectural Design Design Co. Vào ban đêm, nó cũng sẽ trở thành một “nhà hát” ngoài trời độc đáo, và bầu không khí vui vẻ ngay lập tức được lấp đầy. Nhà hát vòng tròn sẽ tổ chức nhiều triển lãm, chương trình đường bộ, tiệm và các hoạt động khác theo thời gian và bạn có thể trò chuyện với hoa và cây xanh vào ban ngày. Vào ban đêm, nó cũng sẽ trở thành một nhà hát vòng tròn đáp ứng với bầu không khí hạnh phúc. Mở cửa Nhà hát Night View, View Night of the Amphitheater © China Architectural Southwest Design Viện nghiên cứu Thiết kế, Công ty TNHH Chế độ xem đêm, Viễn cảnh Night Night © Trung Quốc Viện nghiên cứu thiết kế Tây Nam Trung Quốc Co. Viện nghiên cứu thiết kế Co., Ltd. Ý định ban đầu của Thư viện Zhiye là ủng hộ “Đọc cho toàn bộ người dân” và cho phép mọi người thu hoạch sự khôn ngoan của cuộc sống trong việc đọc và giao tiếp. Thư viện Zhiye, tiêm một cảnh thẩm mỹ mới trong công viên nghệ thuật.