NHÀ CII W88 Chức năng dịch được xây dựng -in đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ sự xâm phạm nào của Mạng thiết kế Gude, vui lòng liên hệ với Thành phố Rongcheng. Nó nằm ở cuối phía đông của tỉnh Sơn Đông để kéo dài xuống biển. Nó có một bờ biển dài ba km và nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Sự quyến rũ của thị trấn nhỏ của nó đơn giản như Taoyuan của thế giới, đang kéo dài. Thời gian vội vã dường như đã chậm lại và chậm lại. Ở đây thoải mái, nhẹ nhàng, con người và thiên nhiên hợp nhất nhau … Thành phố Rongcheng, địa phương ở điểm cực đại của tỉnh Sơn Đông, nơi exc của biển. Nó có ba -Kilometer dài quanh bờ biển và nhiều bãi biển cát tuyệt đẹp. Sự quyến rũ ở thị trấn nhỏ và sự thu hút đơn giản giống như thiên đường của nó để nán lại đó. Thiên nhiên, ở đây ina nơi thoải mái và nhẹ nhàng. Nam đến mùa đông từ Siberia, và Lotus Lotus nở rộ vào mùa hè. Do đó, bãi biển của Vịnh Ailian được yêu thích bởi cư dân và khách du lịch gần đó. Các bãi biển hiện tại nằm rải rác với các cơ sở dịch vụ cơ bản cũ. Chủ sở hữu hy vọng sẽ tích hợp chức năng rải rác ban đầu, kết nối toàn bộ vành đai cảnh quan bãi biển thông qua các tòa nhà đặc trưng mới được xây dựng và chơi một cú chạm hoàn thiện. Echo Echo của Sea Sea nằm ở khu vực danh lam thắng cảnh Vịnh Rongcheng Ailian, được hỗ trợ bởi Hồ thiên nga. Swans đi về phía nam từ Siberia để trải qua mùa đông và hoa sen nở vào mùa hè. và khách du lịch. Bãi biển nằm rải rác với các cơ sở cơ bản lỗi thời. Nhà phát triển hy vọng sẽ tích hợp các chức năng phân tán ban đầu và kết nối toàn bộ vành đai cảnh quan bãi biển thông qua tòa nhà đặc trưng mới, để làm cho tàu vũ trụ tồn tại. Visual ▼ Tòa nhà đối diện với biển, ngả người ra hồ Swan, tòa nhà hướng ra biển, với hồ thiên nga ở phía sau điểm vào chính. Mặc dù thỏa mãn các chức năng dịch vụ cơ bản, cần phải không ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên hiện có càng nhiều càng tốt. Do đó, làm thế nào để nắm bắt sự cân bằng của “ẩn” và “hiển thị”, “quy mô bên ngoài” và “không gian bên trong” cũng đã trở thành Suy nghĩ nhất quán trong suốt dự án.

Khi chúng ta có cơ hội xây dựng một tòa nhà đặc trưng của biển, suy nghĩ về cách phản ứng dễ dàng với thiên nhiên và thú vị trở thành điểm vào chính của thiết kế. Trong khi thỏa mãn các chức năng dịch vụ cơ bản, nó không ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên hiện có nhiều Vì có thể. Do đó, làm thế nào để nắm bắt sự cân bằng giữa các nhóm ẩn và rõ ràng, quy mô bên ngoài, và không gian nội bộ, cũng đã trở thành một sự cân nhắc trong suốt dự án. ▼ , , , 在 在 沙滩 沙滩 , Xem, tòa nhà ẩn trong bãi biển © © © Xây dựng hình ảnh mô phỏng hình thức vỏ, đối diện với mặt đất là một cồn cát nhỏ được mở rộng từ mặt đất, được hợp nhất tự nhiên vào bãi biển, và mặt tiền mặt đối diện với bờ biển, qua bề mặt gương , Bề mặt gương Kính cong phản xạ phản ứng với khu vực biển rộng lớn, tạo ra một bữa tiệc cảm giác kép gồm thính giác toàn cảnh 360. Tòa nhà mô phỏng hình dạng của một cái vỏ. Mặt tiền đối diện với vùng đất là một cồn cát nhỏ kéo dài từ mặt đất, tự nhiên hòa quyện vào bãi biển; trong khi mặt tiền đối diện với biển phản ứng với sự rộng lớn qua kính cong phản chiếu phản chiếu. Biển cũng tạo ra một bữa tiệc cảm giác kép nhìn thấy toàn cảnh 360 độ. ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ của tòa nhà thị giác, từ vòng cung bán kết với đường kính 18 mét, từ từ đặt độ dốc lên một vòng cung hình bán nguyệt với đường kính 40 mét trên mặt đất, và cuối cùng kết nối với bãi biển nhẹ. được chia thành ba không gian vòng: từ 0,00 đến 1,2 mét, đó là thực tế là bê tông chứa đầy thực tế và không thể được sử dụng. Khu vực của khu vực; chiều cao từ 1,2 mét đến 2,4 mét là diện tích đường của toàn bộ phòng phân phối điện của tòa nhà và đường ống thiết bị của điều hòa không khí, nước và điện của điều hòa không khí, nước và điện; chiều cao từ 2,4 mét đến 3,6 mét có chức năng chính.

Hình dạng tổng thể của tòa nhà, từ một vòng cung hình bán nguyệt với đường kính 18 mét, được dốc nhẹ đến một vòng cung hình bán nguyệt với đường kính 40 mét trên mặt đất, và cuối cùng kết nối với bãi biển nhẹ. có thể được chia thành bán vòng ba không gian: chiều cao từ 0,00 đến 1,2 m là diện tích không thể sử dụng để làm đầy bê tông; chiều cao từ 1,2 đến 2,4m là phòng phân phối của toàn bộ tòa nhà và khu vực nối dây của Điều kiện không khí, nước, điện và các đường ống thiết bị khác; chiều cao 2,4 đến 3,6m đặt chức năng chính. ▼ giải mã bản đồ trục. Dajin và cao, quán cà phê có thể mở cửa trượt để có được cái nhìn lớn nhất của biển và hướng phía nam của đủ ánh sáng mặt trời. Đầu hẹp của miền Nam được thiết lập để tự động bán và các góc của trẻ em. Có hai kênh ở giữa được đưa vào độ dốc hồ quang, hướng dẫn khách du lịch từ Đường mòn Hồ thiên nga vào hành lang vòng bên trong tòa nhà, và ở đây để kết hợp hồ bơi mắt cá chân, phòng tắm và phòng tắm. Trong số đó, một quán cà phê được đặt ở đầu rộng hơn ở phía bắc, với độ sâu và chiều cao lớn hơn. Quán cà phê mở cửa trượt của nó để có tầm nhìn tối đa của biển và đủ ánh sáng mặt trời ở phía nam. được trang bị các chức năng của máy bán hàng tự động và các góc của trẻ em. Có hai đoạn được đưa vào độ dốc vòng cung ở giữa để hướng dẫn du khách từ đường mòn hồ thiên nga đi vào hành lang tròn bên trong tòa nhà, nơi tắm chân, nhà vệ sinh và vòi hoa sen được thiết kế bằng cách kết hợp hai đoạn văn. Trong thiết kế, việc chọn một kính cong phản xạ một mắt đặc biệt được chọn để cho phép căn phòng có đủ ánh sáng mặt trời và tầm nhìn ra biển bất khả chiến bại. Sau khi bước vào hành lang, khách du lịch đi bộ trong nội địa và ngoài trời, truyền tải và phản chiếu, và ranh giới tinh tế và mơ hồ giữa ánh sáng và bóng tối. Khi ngôi sao rẽ hàng ngày di chuyển một không gian độc đáo dường như có một khoảng cách nhưng đối mặt với thiên nhiên.

Đằng sau bức tường rèm thủy tinh đối diện với biển, một hành lang cong bán ra ngoài được thiết lập để kết nối các chức năng khác nhau. Trong thiết kế, bằng cách chọn ánh sáng một chiều đặc biệt qua kính cong, bên trong cũng có đủ ánh sáng mặt trời và khung cảnh biển bất khả chiến bại. Sau khi đi vào hành lang, du khách bước vào ranh giới tinh tế và mờ mắt giữa trong nhà và ngoài trời, truyền tải và phản chiếu, ánh sáng và bóng tối, và trải nghiệm một cảm giác không gian độc đáo dường như được tách ra nhưng cũng phải đối mặt với thiên nhiên với sự di chuyển của mặt trời, mặt trăng, Và chuyển động của các ngôi sao. ▼ hành lang kết nối var bảng kèo nhà cái ious function © as a Visual shower tắm, phòng tắm © © © © © © © © © © © © © © © © © © © © Trong số ít vật liệu xây dựng ăn mòn chống ăn mòn có thể được chọn. Thông qua việc xác nhận kích thước lặp đi lặp lại của nhóm xây dựng địa phương và các chi tiết của các chi tiết mẫu, việc trình bày trình bày bê tông nước rõ ràng là bất ngờ tốt trong môi trường bãi biển tự nhiên. Lưới tản nhiệt bằng gỗ trên hành lang mặt đất có thể lọc hiệu quả cát mịn chảy ra từ bãi biển và kết nối với sàn nhà máy nước xám tinh tế hơn. Môi trường bên bờ biển xác định rằng bê tông là một trong số ít các vật liệu xây dựng chống ăn mòn mạnh có thể được chọn. Thông qua việc xác nhận lặp đi lặp lại kích thước với nhóm xây dựng địa phương và cân nhắc về các chi tiết của định dạng, hiệu ứng trình bày cuối cùng của công bằng- Bê tông đối mặt là tốt bất ngờ trong môi trường bãi biển tự nhiên. Lưới tản nhiệt bằng gỗ trên sàn hành lang có thể lọc hiệu quả cát mịn được đưa vào từ bãi biển và được kết nối với sàn đất xám tinh tế hơn của khu vực chức năng. ▼ 材料 材料 , , Chi tiết vật liệu © © © M M M M M M M M M M M M M được sản xuất bởi các nhà sản xuất thủy tinh chuyên nghiệp. Trong quy trình sản xuất, nó kiểm soát nghiêm ngặt công nghệ và giảm biến dạng sóng lượn sóng khi kính nóng. Sử dụng cần cẩu để treo lên. Bằng cách điều khiển kích thước của kích thước hang động của bức tường bê tông cong phía sau kính, khi ánh sáng vào ban đêm sáng lên, nó cũng có thể hiển thị hiệu ứng tỷ lệ thanh lịch và cân bằng.

Kính nhiều lớp cong có kích thước siêu cỡ được sản xuất bởi một nhà sản xuất kính chuyên nghiệp. Trong quy trình sản xuất, công nghệ quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt và biến dạng sóng của màng phản chiếu của kính trong quá trình uốn nóng. đến vị trí nâng cao bằng cần cẩu. Thông qua việc kiểm soát kích thước mở của bức tường bê tông cong phía sau kính, tòa nhà cũng có thể thể hiện hiệu ứng tỷ lệ thanh lịch và cân bằng khi ánh sáng được thắp sáng vào ban đêm. Mở hang và ánh sáng, khe hở và ánh sáng phía sau mặt tiền thủy tinh trong đêm © © được làm bằng xem xét trực quan. Mái nhà cuối cùng đã chọn vật liệu cao su tự nhiên. Bằng cách trộn các hạt tỷ lệ của màu cao su, tỷ lệ các hạt màu của cao su được hoàn thiện và tòa nhà tổng thể có thể được ẩn hoàn hảo hơn trong môi trường. Vì lý do an toàn, một vật liệu cao su tự nhiên cuối cùng đã được chọn cho mái nhà. Thông qua thí nghiệm trộn các hạt màu tự nhiên có nhiều màu cao su, tỷ lệ gần với màu của bãi biển này đã được hoàn thiện, để toàn bộ tòa nhà có thể được ẩn trong môi trường một cách hoàn hảo. Mái nhà gần với màu bãi biển và tích hợp vào môi trường. Màu mái tương tự như bãi biển, đi vào môi trường như là mùa hè đầu tiên của dự án thị giác, “Echo of the Sea” ban đầu Mở chức năng tắm vệ sinh là thuận tiện cho khách du lịch đến bãi biển. Người dân địa phương cũng đặt cho nó một biệt danh “Conch nhỏ”. Hình thức đặc biệt của tòa nhà cho khả năng sử dụng khác nhau. Du khách có thể tự do leo lên mái nhà “Echo of the Sea” dọc theo độ dốc chậm và tận hưởng vẻ đẹp của biển ở một nơi cao. Trẻ em tràn đầy niềm vui để thấy rằng bức tường hồ quang thủy tinh phía trước ngoài việc mở rộng âm thanh của sóng, và nó cũng sẽ ánh xạ cơ thể béo hoặc mỏng trong biển vô tận.

Vào mùa hè đầu tiên sau khi hoàn thành dự án, Echo Echo của Sea ban đầu đã mở chức năng tắm vệ sinh, thuận tiện cho khách du lịch đến bãi biển. Người dân địa phương cũng có biệt danh một cách trìu mến Tòa nhà mang đến khả năng sử dụng khác nhau. Những người có thể tự do trèo lên đỉnh của tiếng vang của tòa nhà biển dọc theo độ dốc nhẹ nhàng. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển từ trên cao. Bức tường ở mặt trước không chỉ khuếch đại âm thanh của sóng mà còn phản ánh biển vô biên và bản thân chất béo hoặc mỏng. Visual tin rằng với việc mở các quán cà phê nội bộ và người bán tiếng vang của Haizhi, bãi biển này sẽ trở nên sống động hơn. Phản ứng thú vị đối với tự nhiên cũng sẽ mang lại những trải nghiệm trên biển độc đáo và thú vị hơn cho khách du lịch. Chúng tôi tin rằng bãi biển này sẽ trở nên sống động hơn với việc mở các quán cà phê nội bộ và bán lẻ Echo of the Sea. Trong đêm © © © Vision Trải nghiệm biển độc đáo, Trải nghiệm độc đáo của biển © © © © © là một phần bừa bãi của thị trấn nhỏ này, và nó tích hợp máu và linh hồn của mỗi người trưởng thành. “Echo of the Sea” đã đáp lại tình yêu của mọi người đối với biển. Nó nằm ở đây và lắng nghe giọng nói của biển với bạn và tôi.