KèO NHÀ Cáit Tỷ Lệ CượC Chức năng dịch đã bị hủy

Nguồn: Nếu mạng lưới thiết kế hướng dẫn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với khu vực phát triển Tokyo Torch để được tưởng tượng để chiếu sáng hy vọng của Nhật Bản, nằm ở phía bắc của trung tâm đường sắt lớn nhất ở Nhật Bản, nhà ga Tokyo. Khu vực này nằm trong Khu chiến lược kinh tế quốc gia, nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế quốc tế của Nhật Bản và trở thành một trung tâm tài chính và thương mại mới. Sau khi hoàn thành, Tháp Ngọn đuốc, Tháp Torch 390 -meter, Tòa nhà Changpanqiao, Tòa nhà Sablation, Cục Nước, Công viên Ngọn đuốc Tokyo và Công viên Changpanqiao, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2027, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành Hoàn thành vào năm 2027. Hiện tại, bốn tòa nhà đổ nát trong khu vực quy hoạch đang bị phá hủy và thay thế bằng đổi mới cơ sở hạ tầng đô thị với các cơ sở điện và thủy lực. Trong số đó, tòa nhà Changpanqiao là dự án hoàn thành đầu tiên. Đây là một phức hợp 38 -story và 212 -meter. Nằm trực tiếp về phía bắc của nhà ga Tokyo, một trong những trung tâm đường sắt lớn nhất của Nhật Bản, Khu tái phát triển ngọn đuốc Tokyo được hình dung như một ánh sáng của hy vọng chiếu sáng Nhật Bản. Quận nằm trong một khu vực đặc biệt chiến lược quốc gia, nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế quốc tế của Nhật Bản và sẽ là một trung tâm tài chính và kinh doanh mới. Nó sẽ bao gồm Torch Tower, dự kiến ​​là tòa nhà cao nhất của Nhật Bản ở 390 mét khi hoàn thành trong FY2027; TOKIWABASHI TOWER; Bốn tòa nhà đổ nát hiện tại đang bị phá hủy và thay thế trong các giai đoạn kết hợp với việc đổi mới cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm các cơ sở điện và nước. Dự án sẽ được hoàn thành. Tổng quan về dự án, Chung nhìn chung © Kawasumi Kobayashi Kenji Build Không gian văn phòng chất lượng cao và môi trường tuyệt vời và hiệu suất an toàn. Hình ảnh tổng thể của nó có dấu hiệu lá mái chèo trong tương lai, và phần trên vẫn được bọc trong lưới bóng, phù hợp với thiết kế của Trung tâm tài chính quốc tế. Lưới ngăn chặn mặt trời, giống như lưới tản nhiệt bằng gỗ (Kigoshi) trong kiến ​​trúc truyền thống của Nhật Bản và Shoji trên cửa trượt, và nhẹ nhàng kết nối môi trường trong nhà và ngoài trời.

Tăng vọt trong số các tòa nhà sử dụng hỗn hợp cao nhất quanh nhà ga Tokyo, Tokiwabashi Tower là một trung tâm kinh doanh thế hệ tiếp theo cung cấp không gian văn phòng chất lượng hỗ trợ phong cách làm việc và đổi mới đa dạng trong khi cung cấp hiệu suất an toàn môi trường và thảm họa nổi bật. Tương lai, trong khi phần trên được bọc trong một lưới tạo ra chiều sâu và bóng tối, một thiết kế bên ngoài phù hợp cho một trung tâm tài chính quốc tế. Trong kiến ​​trúc truyền thống của Nhật Bản, kết nối nhẹ nhàng môi trường bên trong và bên ngoài. Cấu trúc lưới © Kawasumi Kobayashi Kenji Photography cấu trúc lưới giống như một mạng lưới gỗ truyền thống Tầng một và tầng trệt là nhà hàng và quán bar. Tầng thứ ba là một nhà hàng tự phục vụ. Sảnh tầng hai và tầng 3, thứ tám và thứ chín được lấy cảm hứng từ các bức tường của thành phố Edo và các cuộc chạm khắc bằng đá của Changpanqiao. Ngoài ra, để cải thiện hiệu quả văn phòng và sự hài lòng của nhân viên, một số lượng lớn các vật liệu tự nhiên quen thuộc với những người trong dự án, như gỗ và đá đã được áp dụng cho các tòa nhà Nhật Bản trong một thời gian dài. Nhân viên có thể trực tiếp vào nhà hàng Shokudo của tôi, Nhà hàng Buffet ba và phòng khách từ bất kỳ tầng văn phòng nào. Mặc dù tòa nhà này chủ yếu phục vụ nhân viên nội bộ, nhưng nó cũng có một phòng hoạt động nhà bếp để thúc đẩy sự tương tác của cộng đồng và có sẵn trong các cư dân lân cận vào ban đêm.

Tầng ngầm đầu tiên và hai tầng trên mặt đất đầu tiên bị chiếm giữ bởi các nhà hàng và quán bar, tầng ba là một quán ăn, và tầng thứ tám đến ba mươi bảy là văn phòng. Các bức tường Terrazzo trong hành lang tầng hai và trên thứ ba, thứ ba, Tầng thứ tám, và thứ chín có các họa tiết lấy cảm hứng từ các bức tường của Lâu đài Edo và đá của cầu Tokiwa. Việc sử dụng dồi dào các vật liệu tự nhiên quen thuộc như gỗ và đá, được sử dụng từ lâu trong kiến ​​trúc Nhật Bản, nhằm tăng cường năng suất và sự hài lòng của người lao động. Công nhân có thể trực tiếp truy cập Shokudo của tôi, quán ăn và phòng chờ ở tầng ba, từ bất kỳ tầng văn phòng nào. Trong khi cơ sở này chủ yếu phục vụ nhân viên trong tòa nhà, cũng có một hội trường sự kiện với một nhà bếp để khuyến khích tương tác, và vào ban đêm, cơ sở có thể Được sử dụng bởi những người sống trong khu phố. CE sẽ được đặt một cách an toàn trên thiết kế cấu trúc đầu tiên Một thiết kế cấu trúc đặt tòa nhà Changpanqiao đầu tiên an toàn, được bao quanh bởi cây cầu Nhật Bản, đường cao tốc ngầm và nhà máy điện. Để đảm bảo rằng tòa nhà cạnh tranh hơn các tòa nhà văn phòng lớn khác, khu vực sàn của tầng trên phải được mở rộng. Do đó, bắt đầu từ tầng thứ tám, nó nghiêng ra ngoài bằng cách điều chỉnh cấu trúc của cột cấu trúc và diện tích sàn được khuếch đại. Ngoài ra, vị trí hợp lý của thiết bị giảm xóc và thành phần hỗ trợ đảm bảo rằng tòa nhà vẫn an toàn trong trường hợp động đất và bão thường xảy ra ở Nhật Bản.

Khu xây dựng cho Tokiwabashi Tower là một trong những nơi nhỏ nhất và có hình dạng không đều nhất của toàn bộ khu vực tái phát triển, được bao quanh bởi sông Nihombashi, đường cao tốc tốc độ cao và trạm biến áp điện. -Scale các tòa nhà văn phòng, cần phải mở rộng tấm sàn ở các tầng trên. Bắt đầu từ tầng tám, diện tích sàn được mở rộng bằng cách đưa các cột cấu trúc để nhô ra các tầng dưới. Vị trí bộ giảm chấn và niềng hàng thích hợp đảm bảo rằng tòa nhà vẫn an toàn trong trường hợp động đất và bão, thường gặp ở Nhật Bản.侧 , gần hơn về phía nam © Kawasumi Kobayashi Kenji Văn phòng ảnh ▼ 结构 在 基座 , , , SuperStructure nằm trên cơ sở © Kawasumi Kobayashi Kenji Office Tác phẩm nghệ thuật văn phòng Otograph trong màu sắc của văn hóa Nhật Bản để hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ, triển lãm nội bộ của các tác phẩm đương đại từ hàng đầu của nghệ thuật trong thế giới nghệ thuật chủ yếu đến từ Nhật Bản và các khu vực khác của châu Á. Những tác phẩm này phản ánh các chủ đề tươi sáng của Lễ hội Nhật Bản và Nhà hát Kabuki, kích thích các giác quan của khách du lịch và thêm sức sống cho tòa nhà.

Để hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ, nội thất của Tokiwabashi Tower có mười tám tác phẩm đương đại của các nghệ sĩ ở thế giới nghệ thuật, chủ yếu từ Nhật Bản và phần còn lại của châu Á. , hồi hộp các giác quan của du khách và thêm sự phấn khích vào nội thất của tòa nhà. Kawasumi Kobayashi Kenji Văn phòng ảnh ▼ , phòng khách Trung tâm của Khu Phát triển Công viên Torch (bao gồm tòa nhà Changpanqiao và tòa nhà sẽ được hoàn thành trong vài năm tới) là một hình vuông rộng khoảng 7.000 mét vuông. Ở đây bạn có thể được sử dụng để sử dụng hàng ngày và các hoạt động đặc biệt, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc , hoạt động thể thao và thị trường. Chờ đợi. Ngoài ra, Quảng trường cho thấy các sản phẩm đặc biệt từ khắp Nhật Bản, bao gồm Koi đầy màu sắc trong ao, cỏ trên mặt đất cho các nhà máy cảnh quan, tất cả đều cung cấp cho khách du lịch quốc tế cơ hội để hiểu Nhật Bản bên ngoài Tokyo. Tại trung tâm của quận tái phát triển (bao gồm Tokiwabashi Tower và các tòa nhà sẽ được hoàn thành trong những năm tới) là một quảng trường lớn rộng khoảng 7.000 mét vuông, có sẵn cho cả việc sử dụng hàng ngày và các sự kiện đặc biệt như buổi hòa nhạc, thể thao và thị trường. Plaza cũng trưng bày các sản phẩm đặc biệt từ khắp Nhật Bản, từ cá Koi màu trên ao và cỏ được trồng trên mặt đất đến các nhà máy cảnh quan, tạo cơ hội cho du khách quốc tế đến le go88 tào xỉu arn về Nhật Bản ngoài Tokyo. Terrace cung cấp không gian dễ chịu cho những người dùng bữa ngoài trời trong dịch bệnh. Vào ban đêm, nội thất thủy tinh trôi nổi trong không trung như một chiếc đèn lồng, tạo ra một cảnh các bản in bằng gỗ được vẽ bằng Ukiyo.

Dự án cố tình phát triển đáy của tòa nhà thông qua cách này, tiếp tục lịch sử đô thị và văn hóa thời kỳ Edo (1603-1868), nghĩa là các hoạt động khác nhau của công việc của mọi người, ăn uống, thăm nước ngoài và du lịch gia đình có thêm vào thành phố. Vitality. Giai đoạn tương lai của dự án sẽ được xây dựng dựa trên phương pháp này, cùng với Cục nước, tòa nhà trạm biến áp và Tháp Torch. Đối mặt với quảng trường này là ba tầng nhà hàng của Tokiwabashi Tower với các sân thượng liền kề, cung cấp một không gian dễ chịu để thưởng thức ăn ngoài trời rất hữu ích trong thời đại của Covid-19. Bản in gỗ Ukiyoe. Bằng cách cố tình phát triển cơ sở của tòa tháp theo cách này, dự án tiếp tục một lịch sử và văn hóa đô thị có từ thời Edo (1603 Phản1868) chào đón sự đa dạng của các hoạt động của những người làm việc, ăn uống, đến thăm từ nước ngoài Và tham gia các cuộc đi chơi gia đình, do đó thêm vào năng lượng của thành phố. Các giai đoạn trong tương lai của dự án sẽ xây dựng trên nền tảng này với nước &