Chức năng dịch được xây dựng của Lên Top Rạng BạCH Kim đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ sự xâm phạm nào của Mạng thiết kế Gude, vui lòng liên hệ với Thư viện Trẻ em Thượng Hải tại 962 Nanjing West Road. Đây là Trung tâm tài nguyên văn học của trẻ em và Trung tâm Hướng dẫn đọc và Hướng dẫn đọc sách của trẻ em ở Thượng Hải. Với sự phát triển nhanh chóng của các cam kết văn hóa công cộng, để tối ưu hóa việc cung cấp văn hóa công cộng trong thành phố và bảo vệ quyền đọc và lợi ích của trẻ em trong thành phố, kế hoạch xây dựng một thư viện trẻ em Thượng Hải mới. Việc xây dựng Bảo tàng mới nằm ở Khu thương mại Changfeng của quận Putuo. Căn cứ nằm liền kề với Đường Guangfu West ở đường phía bắc và đường Dadu ở phía tây. Phía nam của Greenland liền kề với sông Tô Châu và có một nền tảng ưa nước tự nhiên; phía bắc chỉ cách nhau khỏi Công viên Changfeng. Lựa chọn trang web dự án có những ưu điểm của tầm nhìn rộng, nước xanh, động lực và tĩnh, và vận chuyển thuận tiện. ▼ 建筑 , , quan điểm bên ngoài của tòa nhà dọc theo hồ © 林松 Thư viện trẻ em Thượng Hải nằm ở số 962 Đường West Nanjing. Ở Thượng Hải, nó đóng vai trò của Trung tâm tài nguyên văn học trẻ em, Trung tâm khuyến mãi và hướng dẫn của trẻ em. Với sự phát triển nhanh chóng của văn hóa công cộng, thư viện chi nhánh của nó được lên kế hoạch xây dựng để tối ưu hóa các cơ sở cho trẻ em và bảo vệ các quyền của chúng. Đường phía bắc và Daduhe ở phía tây. Sông Tô Châu nằm ở phía nam của địa điểm nơi sẽ có một nền tảng nước một cách tự nhiên; phía bắc chỉ cách Công viên Changfeng một chiều. , Thích hợp cho các hoạt động đa dạng và vận chuyển thuận tiện. Tổng số bản đồ máy bay, Kế hoạch trang web © Tập đoàn Huajian Thượng Hải Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc Co. Hệ thống công viên, từ Bắc đến Nam, từ Công viên Changfeng đến sông Tô Châu, cung cấp cho công dân một vài km những nơi giải trí sinh thái. Vị trí xây dựng của bảo tàng mới chỉ cắt bỏ giao diện liên tục của cảnh quan. Theo quan điểm này, kế hoạch bắt đầu từ quan điểm của thành phố, và chọn tiếp quản vòm tòa nhà để trống. Từ Công viên Changfeng đến sông Tô Châu, bố trí Công viên đô thị hiện tại cung cấp cho công dân một khu vực giải trí sinh thái trải dài trong vài km từ bắc xuống nam. Tuy nhiên, địa điểm của thư viện mới cắt bỏ giao diện nối tiếp của cảnh quan. Theo đó, từ Quan điểm của quy hoạch đô thị, các kiến ​​trúc sư dự phòng không gian mở trên sàn nhóm theo khối lượng hình vòm. Các góc nhìn khác nhau của chim, tầm nhìn trên không từ khác nhau © 3.000 hình ảnh không phải là một vùng nước lớn. River Water, Greening, Bridge Arch.

Cảnh quan ở cả hai bên có thể được tiếp tục. Đồng thời, không gian xây dựng trên cao cũng tạo ra một nơi ngoài trời thú vị hơn để công dân và trẻ em tương tác, trao đổi và trưng bày văn hóa. Một khu vực độc đáo được xác định không phải bởi Grand Plaza, không phải bởi mốc trên trục trung tâm, mà bởi dòng sông, cây xanh và kết nối bắc cầu. Theo cách này, cảnh quan ở cả hai bên có thể được tiếp tục, trong khi không gian mở trên Tầng trệt cũng tạo ra một nơi ngoài trời hấp dẫn hơn để công dân và thanh thiếu niên giao tiếp với nhau. Ba ngàn hình ảnh có ý nghĩa sâu sắc: Một cây cầu của tương lai con người, ý nghĩa sâu sắc: Một cây cầu cho thiết kế hình dạng tương lai, kế hoạch hy vọng sẽ tạo ra một hình ảnh hợp nhất cao với môi trường cơ bản. Sự can thiệp của thư viện sẽ tạo ra môi trường cảnh quan ban đầu. Thú vị hơn, không thiệt hại. Đối mặt với một công viên xanh và một vùng nước lấp lánh, nó không thể không nghĩ về bức tranh “cây cầu” nổi tiếng của Monet một trăm năm trước. Môi trường màu tự nhiên, ấm áp và thối rữa tương tự như cơ sở. Ngoài ra, thư viện, như một nơi mà con người theo đuổi kiến ​​thức, tự phát triển và cải thiện tính cách của họ, cũng là một cây cầu kết nối con người và tương lai trưởng thành kết nối con người, có nghĩa là ý nghĩa sâu sắc. ▼ 设计 , Khái niệm thiết kế © 华建 上海 设计 研究院 ▼ ▼ ▼ 轴测图 轴测图 Axonometric © 华建 集团 建筑 设计 有限 公司 公司 公司 公司 公司 về mặt khối lượng thể tích, các kiến ​​trúc sư cố gắng tạo ra một hình ảnh được tích hợp cao với Bối cảnh bởi vì thư viện mới sẽ làm cho cảnh quan hiện tại trở nên hấp dẫn hơn là trở nên can thiệp. Cây xanh và nước lấp lánh trong công viên sẽ nhắc nhở mọi người về bức tranh nổi tiếng thế giới của Monet. khá giống với bối cảnh trên trang web. Ngoài ra, là nơi để mọi người theo đuổi kiến ​​thức, phát triển cơ thể và nhân vật của họ, thư viện cũng là cầu nối cho tương lai chứng kiến ​​mọi người lớn lên. Đó là ý nghĩa sâu sắc đằng sau dự án . ▼ The overhead curved volume brings a transparent visual relationship. ELEVATED CURED VOLUME PROVIDIDIDIDIDIDIDIDOLIL Connections © Three thousand images, the plan for the plan to select a “bridge” as the basic image of the library. First of all, its itself is directed by Bản thân việc mở rộng có thể khiến mọi người có được tầm nhìn nhiều hơn. Thứ hai, môi trường của tòa nhà và môi trường trang web và tính khí tâm linh của người dùng đạt đến một trạng thái thống nhất, tạo ra một nơi văn hóa công cộng thơ mộng và hình ảnh thị giác. Hơn nữa, thiết kế của các yếu tố hình vòm có thể thu hút mọi người, làm cho tòa nhà hiện diện như một nơi truyền cảm hứng và mạnh mẽ, đưa sức sống mới vào cuộc sống đô thị.

Theo đó, hình dạng của cây cầu của người Viking đã được chọn làm dấu hiệu của thư viện. Đầu tiên, việc trải dài từ đông sang tây cung cấp cho mọi người một cái nhìn rộng hơn. Thứ hai, tòa nhà và bối cảnh phù hợp với tính khí tâm linh của người dùng , sau đó, các kịch bản công khai thơ mộng và đẹp như tranh vẽ sẽ xuất hiện. Cây cầu R Guo Xinyang của trẻ con khác nhau: Một thời thơ ấu đọc sách tuyệt vời: một địa điểm đọc sách đọc mạnh mẽ cần phải giải quyết không gian đọc sách của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau ở độ tuổi khác nhau từ 0-16. quá trình di chuyển trong thư viện trẻ em. Thông qua phương pháp đọc lớp này để tạo ra một loạt các khái niệm đa chiều dẫn dẫn đến phương pháp đọc. Trên cơ sở tổ chức có trật tự của các phân vùng động và tĩnh và tổ chức có trật tự của không gian lớn và nhỏ, chúng tạo thành một không gian đọc trải nghiệm miễn phí, cởi mở, thú vị và hợp chất. Các kiến ​​trúc sư nên đặt một cách hợp lý không gian đọc cho thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi từ 0-16 vào thư viện. Vì vậy, họ sắp xếp không gian đọc ở các cấp độ khác nhau theo thứ tự độ tuổi từ trẻ đến già. quá trình cách chúng lớn lên. Trải nghiệm không gian của việc đọc ở các cấp độ khác nhau sẽ đánh thức những người của các chế độ đọc tiên phong hiện tại. Bố cục của các phòng được tổ chức về mặt logic về mặt log Được tạo ra. Tree Tree Tree trong sảnh, cây khôn ngoan ở tầng một © Ba ngàn trẻ em hình ảnh đại diện cho tương lai của con người. Kế hoạch đó là trừu tượng và tinh tế cho hình thức “gỗ” để tạo thành một kết cấu không gian trong nhà ngắn gọn và thú vị. Kết hợp với ánh nắng mặt trời lộng lẫy, một hiệu ứng rải rác được hình thành trong nhà, tạo ra bầu không gian không gian “đọc rừng”. Đồng thời lặp lại các cài đặt biểu bì mặt tiền để đạt được hiệu quả của cả canh tác bên trong và bên ngoài, và hiệu ứng logic.

Trẻ em đại diện cho tương lai của nhân loại, như khu rừng vừa chớm nở, bùng nổ sức sống, cho thấy năng lượng và khả năng vô hạn. Các kiến ​​trúc sư đã tinh chỉnh hình ảnh của khu rừng rằng các lớp phủ nội thất thuần khiết và quyến rũ đã được sử dụng. Khí quyển khi có ánh sáng mặt trời. Đồng thời, các lớp bên trong tương ứng với mặt tiền thì logic của thiết kế trở nên nhất quán trong cả không gian bên trong và bên ngoài. Hình ảnh “Rừng đọc”, “Rừng đọc” © Ba ngàn hình ảnh hình ảnh: Một mặt tiền sống động ôm lấy mặt trời và quần áo tự nhiên: một chiếc váy ôm lấy ánh sáng mặt trời và tòa nhà mới đang đứng giữa hai công viên phía bắc và phía nam. Nói cách khác, phong cảnh ở phía nam và phía bắc là khá tốt. Thật khó để có một tòa nhà như vậy ở cả hai bên để có được khung cảnh đẹp như vậy cùng một lúc. Trong khi đọc sách, bạn cũng có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và thiên nhiên. Do đó, người ta hy vọng rằng người ta hy vọng rằng người ta hy vọng rằng người ta hy vọng rằng người ta hy vọng rằng nó dự kiến ​​sẽ ôm lấy mặt trời để ôm mặt trời. Thư viện mới đứng giữa các công viên phía bắc và phía nam. Nói cách khác, khung cảnh ở cả hai bên là khá tốt. Việc chúng tôi tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời trong một thư viện như vậy: trong khi đọc sách, bạn cũng có thể nắm lấy ánh sáng mặt trời Và thiên nhiên. Có, để mở nội thất cho thiên nhiên, ánh sáng mặt trời và dòng sông là những gì chúng ta giải thích. Là yếu tố chính của toàn bộ mặt tiền, vật liệu tình dục sử dụng hệ thống tường rèm thủy tinh ở cả hai bên phía bắc và phía nam của Bề mặt chức năng chính. South Side gần với các công viên đô thị, hy vọng xây dựng sự tương tác trong nhà và ngoài trời, và việc xử lý vòng cung cũng đang lặp lại sự hình thành của lỗ cầu lớn không gian kết hợp với không gian lớn của không gian trong nhà. Khu vực trần của mặt tiền và cầu dưới phía đông và phía tây của tòa nhà được làm bằng vật liệu hạt gỗ mộc mạc. Hình dạng và kết cấu hữu cơ làm cho quy mô của các tòa nhà lớn gần hơn và tích hợp hơn vào toàn bộ rừng rậm xanh.

Vì những lý do trên, các vật liệu trong suốt được chọn làm yếu tố chính của mặt tiền, nơi các bức tường rèm thủy tinh được sử dụng ở cả phía bắc và phía nam. Mặt nam liền kề với công viên thành phố, điều đó có nghĩa là nó rất quan trọng để thắp sáng tính tương tác của không gian ngoài trời và trong nhà. Các đường cong trong không gian bên trong cũng phù hợp với khối cầu cong của tòa nhà. Các vật liệu gỗ được áp dụng ở mặt tiền phía đông và phía tây và trần nhà hyperboloid bên dưới cầu vòm cầu. Tòa nhà quy mô lớn thân thiện hơn và dễ dàng tích hợp vào Greenry. Ý tưởng là sự khám phá trong tương lai của Thư viện Trẻ em và cuộc biểu tình chuyển đổi từ “Thư viện sách” sang “Thư viện con người” được quảng bá. Thư viện riêng của trẻ ủng hộ “Trẻ em được định hướng”, cố gắng mượn các dịch vụ mới khác ngoài việc mượn sách và coi trọng việc nuôi dưỡng các thông tin khác nhau và các hoạt động giáo dục đa hướng tương thích với toàn bộ thời đại truyền thông. Ví dụ, việc giới thiệu các cơ sở bao gồm Yizhiyuan, nền tảng công cộng, phòng thu âm, đào tạo, thưởng thức trời và đất, nhà sách thông minh, sách người nổi tiếng và không gian giải trí. Khái niệm thiết kế tổng thể của thư viện mới là một cuộc thám hiểm về tương lai của các thư viện trẻ em, thúc đẩy sự chuyển đổi mẫu mực từ thư viện sách của Hồi giáo sang thư viện cho mọi người. Sách cho vay. Nó có tầm quan trọng lớn vào việc thu thập các loại thông tin khác nhau phù hợp cho kỷ nguyên toàn phương tiện và tổ chức các hoạt động giáo dục đa yếu tố. Ví dụ, các cơ sở bao gồm hội trường giải đố, nền tảng công cộng, phòng thu Không gian chơi, hiệu sách AI, thanh sách nổi tiếng và không gian giải trí đã được giới thiệu. ▼ 带有 设施 的 空间 , không gian học tập với các cơ sở giải trí Trung tâm cho phép trẻ em tập hợp ở đây xung quanh sở thích chung và học tập vui vẻ. May mắn thay, thông qua “bàn chải” của chúng tôi, mọi nơi đều rất ngây thơ và vui vẻ. Khi đứa trẻ được tích hợp vào từng thiết kế trong các chi tiết, tòa nhà lạnh sẽ toát lên sự ấm áp và thân thiện, để những đứa trẻ trong chúng có thể hưởng lợi từ nó và xây dựng giấc mơ của chúng trong việc đọc.

Trên thực tế, thư viện là trung tâm văn hóa của thời đại chúng ta, để trẻ em có thể tập hợp ở đây xung quanh những lợi ích chung và sự vui chơi học tập. Thiết kế chi tiết, tòa nhà lạnh thể hiện sự ấm áp và thân thiện, để trẻ em có thể hưởng lợi từ nó và đóng khung giấc mơ của chúng trong việc đọc. Phòng thí nghiệm và chi tiết tòa nhà © Trái: Guo Xinyang, bên phải: Lin Song Cuối cùng, trong “Vườn” đầy màu sắc, những đứa trẻ đã đến với “Hongqiao” này với sự tò mò, đi qua “Cây thông minh” trong hội trường, bắt tay vào đồng bào, Đặt chân vào cánh cửa của thang dẫn đến “bầu trời kiến ​​thức” được đặt thành “Rừng đọc” ở tất cả các cấp, để trẻ em ở các độ tuổi khác nhau có thể thiết lập “cây cầu” giữa chúng và đọc với sự khôn ngoan, khôn ngoan, trí tuệ của chúng, và tầm nhìn.