Chức năng dịch được xây dựng của Kim Bạch Rạng đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ sự xâm phạm nào của Mạng thiết kế Gude, vui lòng liên hệ Nó nằm ở vòng trung tâm của Singapore và là ngôi nhà cao nhất trên sông Singapore, kết nối lịch sử và tương lai. Kangning River Bay, vừa được tiết lộ, đã được đăng ký gần 80 %, trở thành bất động sản phổ biến nhất ở trung tâm năm nay. Một trong những sáng kiến ​​tái phát triển lớn nhất ở khu vực trung tâm của Singapore, sự phát triển tích hợp làm ảnh hưởng đến tương lai của Canninghill Piers liên kết với Fort Canning Lịch sử của Singapore với dòng sông Singapore gần đó ở trung tâm thành phố. Bao gồm bốn tòa tháp được kết nối bởi một con trai trên bầu trời và Được treo trong khung hình học, các tòa nhà được thống nhất thành một toàn bộ điêu khắc trong khi cung cấp một bản sắc hình ảnh theo ngữ cảnh cho lĩnh vực công cộng. Trung tâm bán lẻ, Quảng trường Canninghill và bốn người trên bục mở đôi. Các tòa tháp -two đa dạng bao gồm 696 ngôi nhà (Canninghill Piers). Tháp thứ tư là căn hộ của Este Pavilion. Một trong những tòa tháp cao là 180 mét, sẽ trở thành ngôi nhà cao nhất trên sông Singapore. Afuturecentrepiece của sông Singapore đã được trẻ hóa, 105.000 m2waterfront phát triển tích hợp, thỏa hiệp với các đơn vị dân cư mới, hai tòa nhà. Ngoài việc trở thành một nhóm của nhóm Bybig, Bybig, Bjarke Ingels và được phát triển với sự hợp tác của Capitaland và City Developments Limited (CDL), sự phát triển của Thecanninghillpiers đã phát triển vào đầu năm nay, và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025. 项目 项目 项目Ngôi nhà cao nhất trên sông Singapore, tòa nhà dân cư cao nhất dọc theo sông Singapore © Big -bjarke Ingels Group. Đây cũng là nơi cư trú duy nhất ở vùng núi ở trung tâm. Leisure Plaza -clark Wharf.

Mặt tiền mạng lưới khéo léo bao gồm khung hình học, tích hợp hiệu quả các phần khác nhau của tòa nhà để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chức năng. Corning River Bay là một trong những dự án phát triển toàn diện lớn nhất ở Trung tâm. Nó đã phá vỡ công nhân năng động vào đầu năm nay và được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối năm 2025. Nó nằm ở khu vực D06 của Vùng đất vàng, kết nối Núi Fukanning, Sông Singapore và các khu vực lân cận. Nó đã biến đổi và tăng cường không gian công cộng đô thị và sẽ xây dựng một địa danh mới cho Singapore. Bốn tòa tháp và bục mà Constitutecanninghillpiers sẽ được thống nhất dưới một mặt tiền được tưởng tượng như một màn treo liên tục duy nhất, gắn kết các thành phần khác nhau của sự phát triển thành một tổng thể điêu khắc trong khi cung cấp một bản sắc hình ảnh theo ngữ cảnh cho lĩnh vực công cộng, ông nói, Yang Yang, Đối tác và kiến ​​trúc sư, Big. Lấy cảm hứng từ lịch sử của trang web và môi trường xung quanh để tạo ra một kết nối trực quan mạnh mẽ giữa Fort Canning Hill và sông Singapore, Canninghill Piers được xác định bởi một kết nối mở với khu phố. Trường nhìn và tạo ra một đường chân trời rộng rãi hơn ở cấp độ bục giảng, đồng thời nhường chỗ cho một sân mở ở trung tâm của sự phát triển. Tập đoàn Ingels “Chúng tôi rất vui khi thấy kết quả của Corning River Bay vào cuối tuần. Thiết kế độc đáo của Big, vị trí tuyệt vời của Yishan và giải trí đầy màu sắc của Clark Wharf đã thu hút nhiều người mua. Dự án này sở hữu tình trạng của các địa danh, được trang bị Với nhà ở hoàn chỉnh, không gian đa dạng và bao gồm, nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người mua tiềm năng hơn “, Jason Leow, CEO của Capital Group cho biết.

Chúng tôi rất được khuyến khích bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các hành tinh Canninghill trong khi ra mắt. Những người mua nhà bị thu hút bởi thiết kế đặc biệt của Canninghill Piers bởi Tập đoàn Bjarke Ingels nổi tiếng, Riar River và Hill Dual-Frontage và Super Super Chúng tôi tự tin rằng tình trạng mang tính biểu tượng của dự án, những ngôi nhà được bổ nhiệm và kết nối tuyệt vời sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những người mua nhà tương lai – Tập đoàn Bjarke Ingels lấy cảm hứng từ lịch sử và thiên nhiên. Toàn bộ dự án phát triển toàn diện đã tạo ra một cộng đồng mở và toàn diện mới. Tòa tháp cung cấp một tầm nhìn rộng cho cư dân phân phối khoảng thời gian chiến lược. Đồng thời, nó có chỗ cho sân của sàn váy để thể hiện vẻ đẹp rộng của bầu trời. Tương tự như tiết lộ tấm màn che, rèm cửa liên tục thực sự được thiết kế cho cuộc sống giải trí tuyệt vời -tấm vải tuyn được đặt ra, đột nhiên mở cửa, và khung cảnh thành phố chắc chắn. Đợi đã. Tương tự như việc nâng tấm màn che, mặt tiền treo liên tục được nâng lên ở cấp độ giải trí – tiết lộ hoạt động xảy ra trong các tòa tháp trong khi đồng thời cung cấp cho cư dân tầm nhìn toàn cảnh về cảnh quan thành phố, bao gồm sông Singapore, Khu thương mại trung tâm, Fort Canning Hill , Khu phố Tàu, Vịnh Marina, và hơn thế nữa. ▼ Không gian sàn mở rộng © Big – Bjarke Ingels Group “Landmark của Lang Court sẽ được phát triển thành Singapore Riverside. Quận đã đưa ra sức sống mới. Ngoài việc tạo ra một tòa nhà mang tính biểu tượng mới cho Trung tâm thành phố, chúng tôi cũng đã phát hiện lại vùng biển và vùng Yishan hiếm hoi này, và phát hành tiềm năng của nó cho điểm neo ở Fraan và Clarks. Corning Ning Ning. Trong số các kế hoạch tái thiết lớn nhất ở Trung tâm, “Sherman Kwek, CEO của CDL Group cho biết.

Sự biến đổi của địa điểm tòa án Liang cũ thành một địa danh mới ở trung tâm của một trung tâm lối sống sôi động làm tăng sự trẻ hóa theo kế hoạch của Singapore NHÀ Cái yêu Đối với trung tâm thành phố của Singapore, chúng tôi đã mô phỏng lại địa điểm rộng, đáng kể này và mở khóa tiềm năng của nó như là một mỏ neo của khu vực Fort Canning và Clarke Quay. Thành phần dân cư, Canninghill Piers, đánh dấu một mô hình mới cho cuộc sống đô thị tích hợp Vị trí bờ sông. Dự án biến đổi này là một trong những sáng kiến ​​tái phát triển lớn nhất ở khu vực trung tâm, ông Sherman Kwek, Giám đốc điều hành Tập đoàn CDL. Tạo một bức tranh sinh thái tuyệt đẹp © Big – Bjarke Ingels Group ▼ 庭院 , không gian sân trong nhóm Big – Bjarke Ingels Dẫn đầu, cốt lõi của nó là một không gian công cộng đa dạng và toàn diện, và kết nối giữa Núi Fukangning lâu đời và sông Singapore- Tạo một ốc đảo xếp lớp tại nơi sinh của Singapore đương đại, “đối tác và nhà thiết kế lớn Brian Yang nói. Cây Canninghillpiers đã được thiết kế bằng cách đặt cộng đồng lên hàng đầu, với một lĩnh vực công cộng xốp và nhiều lớp vào trái tim của nó để phục hồi mối liên hệ giữa Đồi Canning lịch sử và sông Singapore – và tạo ra một ốc đảo xanh ở nơi sinh của Singapore hiện đại, . Phân tích không gian xanh, Sơ đồ phân tích khu vực xanh © Big -Bjarke Ingels Group Nền tảng phổ biến trên các nền tảng mở đầu tiên, thứ hai và thứ ba, trình bày một không gian công cộng đa hướng; các cửa hàng bán lẻ được phân phối xung quanh trung tâm của tòa nhà. Và ở đó là một sân trong có thể được tổ chức. Podium không chỉ thúc đẩy kết nối giữa các khu vực, mà còn cung cấp một không gian giải trí thành phố mát mẻ. Giống như nhiều dự án phát triển xây dựng ở Singapore, dự án được ưu tiên cho các nhà máy xanh. Cây xanh cũng tạo ra một bầu không khí thiền định. Các nhà máy màu xanh lá cây xếp chồng lên sàn váy đã tạo ra một ốc đảo, một cặp cuộn sinh thái xanh của những ngọn núi, nước và vẻ đẹp môi trường.

Podium mở ở cấp một, hai và ba sẽ chứa một lĩnh vực công cộng nhiều lớp, các doanh nghiệp bán lẻ được tổ chức trong một vòng lặp liên tục tại trung tâm của các giếng không khí từ sàn nhà cho các sự kiện. Sân chơi và tạo điều kiện kết nối bóng mờ giữa các khu vực thành phố như một không gian đô thị giải trí. Tham chiếu Geden chọn ở cấp độ kết nối hai tòa nhà dân cư trên tầng 24 và mở rộng đến các góc bên trong của chúng. Tầng 24 cung cấp các cơ sở sang trọng cho cư dân, chẳng hạn như bể bơi mái nhà và bồn tắm mát xa ngoài trời, và cũng có thể tận hưởng các cảnh quan đô thị tuyệt vời. Không gian tiện lợi đa hướng cung cấp các hoạt động tập thể dục và giải trí khác nhau. Tầng thứ ba cung cấp trải nghiệm tự nhiên dựa trên phiêu lưu, bao gồm cả những con đường chạy bộ, khu vực thể dục và sân chơi. Trên tầng 45, một khu vườn bí mật cung cấp một không gian tiệc tùng đầy đủ. Các đường viền màu xanh lá cây trên khắp các cấp độ của bục sẽ tạo ra một ốc đảo xanh và khâu trải nghiệm cây xanh từ ngọn đồi đến sông. Trong một cái gật đầu hoài cổ đến sông Singapore và những cây cầu lịch sử của nó, một cây cầu bầu trời giải trí kết nối hai tòa tháp dân cư trên Cấp 24. Cấp độ cung cấp các tiện nghi cho cư dân, chẳng hạn như hồ bơi trên sân thượng và bể sục ngoài trời, trong khi cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của thành phố. Hơn nữa, cư dân sẽ trải nghiệm các khu vực thể dục và sân chơi. Một không gian tập hợp Opulend. Hồ bơi chuyến đi, bể bơi ở cấp cao nhất © Big – Bjarke Ingels Group Kangning River Bay là lớn sau khi Capitaspring. Dự án thứ hai ở Singapore là một tòa nhà phức tạp. Phát triển nhóm sẽ được hoàn thành vào cuối 2021. Corning River Bay đánh dấu dự án khách sạn và dân cư đa chức năng đầu tiên của Big ở Singapore.

Dự án thứ hai của Canninghill Piers ISBIG sau Capitaspring, một tòa nhà hỗn hợp cũng được phát triển bởi Capitaland, được thiết lập để hoàn thành vào cuối năm 2021. 2 Kế hoạch © Big – Bjarke Ingels Group ▼ 三 平面图 , Cấp 3 Kế hoạch © Big – Bjarke Ingels Nhóm ▼ 1 , Phần 1 © Big – Bjarke Ingels Nhóm ▼ 2 , PIERSSIZE: 105.143 M2Location: Singapore, River Valley Roadclient: Capitaland (CL), City Developments Limited (CDL), Ascottresidence Trust (ART) Loại dự án Lãnh đạo YangProject: Dominikmrozińskiproject Quản lý: Luca Nicolettiproject Kiến trúc sư: Albertomenegazzocollaborators: DP Architects, KTP, Beca, RSD, AECOM, DPF, Atelier 10, Arup, TSM, Nipekbigteam: