Kubet Soi Cauxb XSMB được xây dựng -in Chức năng dịch đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ sự vi phạm mạng thiết kế gude nào, vui lòng liên hệ với nền tảng | với sự phát triển của quá trình đô thị hóa, hình ảnh của thành phố đã thay đổi rất nhiều Một số lượng lớn “những ngôi làng trống” đã xuất hiện. Limei Mo Beach B & B là một dự án thực hành tái sinh làng rỗng. Nó nằm ở thị trấn Dawei, quận Baohe, thành phố Hefei, thành phố Hefei, tỉnh Anhui. Với sự phát triển của đô thị hóa, hình ảnh của các thành phố ngày nay đã thay đổi rất nhiều, nhưng đồng thời, cùng với việc mất dần sức sống ở nông thôn, một số lượng lớn các ngôi làng rỗng đã xuất hiện. Dự án thực hành tái sinh làng rỗng, nằm ở thị trấn Daxu, quận Baohe, thành phố Hefei, tỉnh Anhui, với Công viên vùng đất ngập nước ở phía bắc và hồ Chaohu ở phía đông, được bao quanh bởi đất nông nghiệp. Thông qua việc đọc một lượng lớn thông tin trong khu vực JAC, giáo viên đã lấy cảm hứng từ nguồn gốc văn hóa của khu vực Jianghuai, và thiết kế nó dựa trên các quy tắc xây dựng khí hậu tự nhiên địa phương. Trong quá trình thiết kế, nó không giới hạn ở sự xuất hiện, khối lượng và quy mô của các tòa nhà Jianghuai truyền thống, tổ chức lại mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và sân Các kỹ thuật hiện đại để làm phong phú tòa nhà và làm phong phú thêm tòa nhà và cấp độ tòa nhà và không gian. Nhà thiết kế đã lấy được nguồn cảm hứng từ nguồn gốc văn hóa của khu vực Jianghuai bằng cách đọc một số lượng lớn vật liệu ở khu vực Jianghuai và thiết kế các tòa nhà dân cư xung quanh dựa trên các quy tắc xây dựng của khí hậu tự nhiên địa phương. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi không bị giới hạn Để xuất hiện, khối lượng và quy mô của các tòa nhà Jianghuai truyền thống. Chúng tôi tổ chức lại mối quan hệ giữa tòa nhà và sân, sắp xếp các dòng chảy và xem xét các nhu cầu sử dụng của nó dựa trên định nghĩa mới về không gian. Sử dụng các phương pháp hiện đại linh hoạt để làm phong phú Xây dựng và hệ thống phân cấp không gian. Một cái nhìn của một con chim về khung cảnh trên không © Khu vực Ren Tengjiahuai nằm giữa sông Yangtze Huaihe. Chúng là các tòa nhà đơn lẻ, và một vài trong số chúng là các tòa nhà đôi.

Khu vực Jianghuai nằm giữa sông Yangtze và sông Huaihe. Địa hình và địa hình chủ yếu là những ngọn núi, đồi và đồi thấp Well House Style Tính năng kiến ​​trúc trong khu vực Huizhou. Được tổ chức chặt chẽ, trang trí kiến ​​trúc theo đuổi sự đơn giản và đơn giản, hầu hết là các tòa nhà một tầng, và một vài trong số đó là các tòa nhà hai tầng. Cải tạo 徽 Công ty thiết kế kiến ​​trúc ANHUI KOTU, B & B là màu chính của toàn bộ màu đen và trắng và xám. Bức tường là lớp phủ tường bên ngoài màu trắng, và bề mặt trên cùng của mái hiên hiện đại và đơn giản được chứa trong đỉnh núi cứng được trang trí bằng gạch nhỏ màu xám. Nó có sự quyến rũ truyền thống mà không mất đi bầu không khí đơn giản của sự hiện đại. Màu tổng thể của Homestay là màu đen, trắng và xám. Bức tường là sơn tường bên ngoài màu trắng, và bề mặt trên cùng là giác mạc hiện đại và đơn giản với đỉnh núi cứng được trang trí bằng gạch nhỏ màu xám, có sự quyến rũ truyền thống mà không mất Sự đơn giản hiện đại. Các tòa nhà màu đen và trắng và bầu trời rõ ràng và tươi sáng các tòa nhà đen trắng và bầu trời rất rõ ràng và © Renteng ▼ Bầu không khí yên tĩnh, cho bạn đi hướng dẫn mọi người, vào nhà. Có một mặt nước nông ở lối vào chính của tòa nhà, tạo thành một hành lang bán, dẫn đến “sảnh” của tòa nhà ở trung tâm của Homestay, đại diện . Không gian. Các con đường hành lang và Bluestone được nhúng trong các dạng không gian và ranh giới khác nhau, trở thành một phương tiện hoạt động giữa các tòa nhà. Theo tuyến đường được lên kế hoạch cẩn thận của nhà thiết kế, với những thay đổi về không gian và thời gian, khung cảnh là khác nhau, từng bước một.

Chuyển vùng hướng dẫn Tingbu mọi người từ từ lên và vào nhà trọ. Lối vào chính của tòa nhà có mặt nước nông, tạo thành một hành lang hình bán nguyệt dẫn đến sảnh vôi của tòa nhà trung tâm của khách sạn. Space.corridors và Bluestone Roads được nhúng trong các hình thức và ranh giới không gian khác nhau, trở thành phương tiện chủ động giữa các tòa nhà. Theo dõi tuyến đường được lên kế hoạch cẩn thận bởi nhà thiết kế. Với sự thay đổi không gian và thời gian, cảnh sẽ thay đổi từng bước, một cảnh một lúc. Lối vào chính © Ren teng ▼ Gương nước được lót bằng bầu trời xanh, nước phản chiếu trên bầu trời xanh © Renedeng ▼ Pool © 青 青 青 青 © © © © Xem xét các nhu cầu sử dụng và sử dụng các kỹ thuật hiện đại linh hoạt để làm phong phú các cấp độ xây dựng và không gian. Theo định nghĩa mới về không gian, Phòng trưng bày nghệ thuật xem xét các nhu cầu sử dụng của nó và áp dụng các phương pháp hiện đại linh hoạt để làm phong phú hệ thống phân cấp tòa nhà và không gian. Không gian bên trong của không gian bảo tàng nghệ thuật bên trong Phòng trưng bày nghệ thuật © Ren Teng ▼ Sân giữa của Tòa thị chính © Renteng ▼ Sunda giải trí trong chuỗi không gian nhóm của Renteng Space trong nhóm Mối quan hệ | Mối quan hệ trình tự không gian đã “tiềm năng “Ở Trung Quốc từ thời cổ đại. Xây dựng tiềm năng trong thiết kế kiến ​​trúc là rất quan trọng. Một mặt,” tiềm năng “là địa hình, và mặt khác, đó là động lực. Về mặt địa hình, người ta là phù hợp với khí hậu địa phương và đáp ứng thói quen sống của người dân địa phương; thứ hai là phù hợp với việc xây dựng chênh lệch chiều cao mặt đất để giảm thiệt hại cho môi trường tự nhiên. Về người dân, thiết kế định vị dân số mục tiêu để tuân thủ các nhu cầu thực tế của dân số mục tiêu. Có một sự khác biệt về chiều cao không đều giữa mặt đất nơi dự án được đặt và thiết kế kiến ​​trúc hoàn toàn phù hợp với độ dốc của địa hình trên địa hình.

Từ thời cổ đại, đã có một câu nói ở Trung Quốc rằng các xu hướng của người Viking nên được tuân thủ. Xây dựng với tiềm năng là rất quan trọng trong thiết kế kiến ​​trúc. Về mặt địa hình, người ta sẽ thích nghi với khí hậu địa phương và phù hợp với thói quen sống của người dân địa phương; người kia là phù hợp với chênh lệch chiều cao của mặt đất để giảm thiệt hại cho môi trường tự nhiên. Về tiềm năng của con người, thiết kế định vị tương ứng với nhóm mục tiêu và phù hợp với nhu cầu thực tế của nhóm mục tiêu. Có Sự khác biệt về chiều cao không đều trên mặt đất của vị trí ban đầu nơi dự án được đặt và thiết kế kiến ​​trúc hoàn toàn phù hợp với độ dốc của địa hình trên địa hình. Mẫu | Biểu hiện của không gian, trên cơ sở các tòa nhà Jianghuai truyền thống, để tránh sự buồn tẻ của tòa nhà, một ly cửa sổ kính lớn trên một bức tường lớn làm cho bên trong tòa nhà trong suốt và thay đổi. Trên cơ sở kiến ​​trúc Jianghuai truyền thống, để tránh sự buồn tẻ của tòa nhà, một mảnh kính lớn đã được mở trên bức tường lớn. Các cửa sổ dài làm cho bên trong của tòa nhà trong suốt và thay đổi. Ren Teng ▼ Lobby © Ren Teng Phòng © Ren Teng Tóm tắt | Khả năng mới như câu nói, “Một bên của nước và đất được nuôi dưỡng bởi một người”, thiết kế của Homestay chủ yếu là cho phép khách du lịch trải nghiệm trải nghiệm trải nghiệm Văn hóa địa phương độc đáo và phong cảnh tự nhiên, mặc dù kiến ​​trúc của khu vực Jianghuai phải chịu sự xây dựng của hai bên phía bắc và phía nam có ảnh hưởng lớn, và có nhiều điểm tương đồng, nhưng sau khi phát triển liên tục của tòa nhà Jianghuai, Jianghuai Xây dựng cũng đã hình thành các đặc điểm riêng của mình. Giá trị địa chất, tóm tắt các phương pháp thiết kế, cung cấp sức mạnh ít ỏi cho sự phát triển của thiết kế kiến ​​trúc Jianghuai.