KU Casino Kubet11.App Chức năng dịch được xây dựng đã bị hủy

Nguồn: Gude Design Network Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm nào, vui lòng liên hệ với việc xóa Đại học Wenzhou Kenne. Essence Khuôn viên nằm ở đường Libi, quận Ouhai, thành phố Wenzhou. Phía bắc của phía đông và phía tây được bao quanh bởi những ngọn núi tự nhiên. Khung cảnh rất đẹp và môi trường rất dễ chịu. Khác với “Cheng nhanh” trong khuôn viên mới của các trường cao đẳng và đại học trong nước trong những năm gần đây, kể từ khi trường học chạy vào năm 2014, số lượng tuyển sinh đã tăng một cách có trật tự theo cách có trật tự khoảng 1.300 người. Phong cách của Kiến trúc khuôn viên với các phong cách và phong cách độc đáo khác nhau đã được hình thành. ▼ 西侧 , , mặt tiền phía tây © Đại học Seth Powerswenzhou-Kean là một dự án hợp tác bang thân thiện giữa tỉnh Chiết Giang và New Jersey. Đây là một trường đại học hợp tác của Sino US với nhân vật pháp lý độc lập và giáo viên từ Đại học Kean. ‘Phố Ao, quận Ouhai, Wen Châu, được bao quanh bởi những ngọn núi tự nhiên ở phía bắc và phía tây, với phong cảnh đẹp và môi trường dễ chịu. -Kean University đã tăng có trật tự theo từng năm lên khoảng 1300 kể từ khi mở cửa vào năm 2014. Kiến trúc khuôn viên cũng dần dần được thúc đẩy theo nhu cầu phát triển chuyên nghiệp, hình thành phong cách kiến ​​trúc khuôn viên với các phong cách và đặc điểm khác nhau. Xem từ Đông Bắc © Seth Powers Project Tổng quan Dự án Tổng quan về Kiến trúc và Thiết kế được đặt tại trung tâm của toàn bộ khuôn viên. Tập trung trực quan. Tổng diện tích đất là 28.757 mét vuông, tổng diện tích xây dựng là 15.992 mét vuông và mặt đất là 5 tầng. Nó bao gồm hai trường cao đẳng độc lập, Trường Kiến trúc và Trường Thiết kế. Trục chính của khuôn viên là phía bắc của khuôn viên, đối diện với trục chính của khuôn viên. Tổng diện tích đất là 28757 m2, tổng diện tích xây dựng là 15992 m2, và có năm tầng trên mặt đất, bao gồm cả Hai trường cao đẳng độc lập, Trường Kiến trúc và Trường Thiết kế. Được đặt tên là tên của Sri Lanka, nó được xây dựng với một viễn cảnh toàn cầu; địa điểm xây dựng nằm ở vị trí trung tâm nhất của khuôn viên ở phía nam của chính của chính Lối vào. Gian hàng.

Trường Kiến trúc và Thiết kế của Đại học Wenzhou-Kean được đặt theo tên của kiến ​​trúc sư nổi tiếng quá cố Michael Graves và tập trung vào việc xây dựng nó từ góc độ toàn cầu hóa; tòa nhà nằm ở trung tâm của khuôn viên đối diện với lối vào chính ở phía nam Có thể thấy rằng Trường Kiến trúc và Thiết kế đóng vai trò hàng đầu trong khuôn viên trường, và tầm quan trọng của nó đã vượt quá thư viện ở phía bắc. Cột hình kim cương lặp lại quy mô của lối vào chính. Cột hình kim cương cao năm tầng vang vọng quy mô của lối vào chính © Seth Powers Design đã xem xét thiết kế của Trường Kiến trúc từ toàn bộ khuôn viên và biến nó thành một khuôn viên trường học. “Phòng khách thành thị” phục vụ tất cả giáo viên và học sinh trong trường, không chỉ là Trường Kiến trúc và Thiết kế; Do đó, việc giao tiếp và chia sẻ không gian công cộng bên trong tòa nhà trở thành trọng tâm của thiết kế. Đó là sự khởi đầu Điểm cho giáo viên và học sinh phục vụ toàn trường. Ngay từ đầu, thiết kế đã kiểm tra thiết kế của Michael Graves College từ phạm vi của khuôn viên tổng thể, và đưa nó vào phòng khách đô thị của trường, trong khuôn viên trường để phục vụ tất cả các giáo viên và học sinh, không chỉ là trường đại học kiến ​​trúc và thiết kế; Do đó, việc giao tiếp và chia sẻ không gian công cộng bên trong tòa nhà đã trở thành trọng tâm của thiết kế. Làm thế nào để phục vụ các giáo viên và học sinh của toàn trường về tiền đề gặp các chức năng sử dụng hàng ngày của hai trường đại học là điểm khởi đầu của Ý tưởng thiết kế. Lối vào chính về phía đông của lối vào, lối vào chính nhìn phần một phần © Seth Powers Micro -Community Community Community theo khóa học giảng dạy và quy trình thực tế của các ngành thiết kế. Giáo dục thiết kế là một quá trình nghiên cứu, khám phá và lưu thông liên tục -các trường hợp hoặc độc lập hoặc độc lập hoặc độc lập hoặc độc lập hoặc nhóm làm việc và sau đó xem xét và đánh giá kết quả học tập. Sử dụng phép ẩn dụ của “cộng đồng micro liên kết” để chứa và làm phong phú thêm quá trình này, và sử dụng Trường Kiến trúc và Thiết kế như một “cộng đồng” nhỏ. Bằng cách cấy ghép không gian tâm nhĩ năm ở giữa tòa nhà là trung tâm của cộng đồng, bố cục phẳng hình xương của cá mở rộng không gian công cộng từ tâm nhĩ đến các khu vực khác nhau của tòa nhà, tạo thành một mạng lưới không gian được chia sẻ hoàn chỉnh.

Theo chương trình giảng dạy và quy trình thực hành của ngành học thiết kế, giáo dục thiết kế là một chu kỳ nghiên cứu, khám phá và đánh giá liên tục – sinh viên hoặc công việc độc lập hoặc nhóm, sau đó xem xét và đánh giá kết quả học tập. Được sử dụng để chứa và làm phong phú thêm quá trình này, và Michael Graves College được coi là một cộng đồng nhỏ của người Hồi Atrium cho tất cả các khu vực của tòa nhà để tạo thành một mạng không gian được chia sẻ hoàn chỉnh. Atrance Atrium, với tư cách là “Phòng khách thành thị” của toàn bộ khuôn viên, dành cho các giáo viên và học sinh trong trường. Thang máy nhìn thấy và cầu thang treo đã cung cấp phương tiện giao thông thuận tiện, có thể miễn phí đi đến lớp học và các hoạt động. Đồng thời, với “Hội trường đa chức năng” mở của các bài giảng và báo cáo công khai của trường đại học và trường học, nó có thể chứa 800 người cho các hoạt động cùng một lúc. Ánh sáng tự nhiên sáng vào phòng. Trục lối vào chính tiếp tục qua bức tường rèm thủy tinh trong suốt ở phía bắc và phía nam, trở thành một hành lang thị giác.

Là phòng khách thành phố của thành phố, toàn bộ khuôn viên, Atrance Atrium dành cho tất cả các giáo viên và học sinh. Thang máy tham quan và cầu thang treo Lưu lượng truy cập thẳng đứng hàng ngày của một số lượng lớn người dân, nhưng cũng đóng vai trò là một hội trường đa chức năng mở cho các bài giảng và báo cáo công khai của các trường cao đẳng và trường học, có thể chứa 800 người cho các hoạt động cùng một lúc. Top giới thiệu ánh sáng tự nhiên mềm và sáng vào phòng thông qua việc lọc hình vuông nhôm. Trục của lối vào chính được tiếp tục qua bức tường rèm thủy tinh trong suốt ở phía bắc và phía nam để trở thành một hành lang thị giác. , 的 反面 趣味 趣味 趣味 趣味 趣味 趣味 Front Front of Atrium Staircase với mặt trái tối để thêm sự quan tâm © Seth Powers ▼ 屋顶 的 过滤 阳光 , , , , , , , , , , Lianqiao, 20m Span Air Bri DGE © Seth Powers ▼ 随处 的 交流 , , , , atr , , , , , , , , , atr atr Các tòa nhà xung quanh là cảnh quan không gian xanh cốt lõi của khuôn viên, tương đối mở. Dựa trên quy mô của không gian làn đường truyền thống Trung Quốc, tạo ra một không gian giao tiếp trong nhà và ngoài trời dễ chịu, không gian “nongtang” rộng 6m và cao 10m giữa âm lượng của hai xe tăng, kết cấu ngang của bức tường bên ngoài mặt phẳng đá granit đen kéo dài Đối với toàn bộ toàn bộ trong trang web và thiết kế cảnh quan của cốt truyện, không gian giao tiếp được chia sẻ mở rộng từ phòng đến ngoài trời. Các tấm, và hướng phía đông được sử dụng đồng đều như một UHPC màu trắng như một chiều dọc thẳng đứng. Bóng tối bên ngoài, tạo thành một khối lượng dải hình ánh sáng. Sáu Colonnuts lớn đối mặt với lối vào chính của khuôn viên ở phía nam của khuôn viên đã củng cố khối lượng của tòa nhà và phản ứng với hình ảnh trực quan của lối vào chính.

Sự xung quanh của tòa nhà là cảnh quan xanh cốt lõi của khuôn viên, tương đối mở. Học từ quy mô của không gian hẻm truyền thống Trung Quốc để tạo ra một không gian giao tiếp trong nhà và ngoài trời dễ chịu. Chiều cao 10 m được hình thành giữa các tòa nhà dải hai tầng. Kết cấu ngang của bức tường bên ngoài song song của đá granit đen mở rộng đến địa điểm và thiết kế cảnh quan của toàn bộ lô. Khối lượng xây dựng tương đối nặng của hai tầng dưới, hai tầng trên được làm bằng tấm nhôm trắng tinh khiết, UHPC màu trắng có trọng lượng cao và độ bền cao được sử dụng làm nắng thẳng đứng và hướng ra ngoài theo hướng đông-tây để tạo thành Khối lượng dải ánh sáng lơ lửng. Đối mặt với lối vào chính của khuôn viên phía nam, sáu cột lớn rơi thẳng đứng từ tầng trên cùng tăng cường khối lượng xây dựng và đối phó với hình ảnh trực quan của sự tham gia chính e. Bức tường được giới hạn trong không gian làn đường, không gian “hẻm” được xác định bởi các bức tường mỏng © Seth Powers phong cảnh ở phía đông © Seth Powers ▼ Trụ cột trắng và các bước màu đen rất thú vị. Với các bước đen © Seth Powers Theo sự công khai của không gian chức năng xây dựng, lớp học công cộng, phòng thí nghiệm, lớp học máy tính và văn phòng hành chính của hai trường đại học được chia sẻ bởi hai trường đại học. Thông qua viễn cảnh mở ra phía bắc. Hai tầng này chủ yếu là các lớp học dựa trên các lớp học và thiết kế, chủ yếu là không gian mở và thay đổi. Đồng thời, việc sáp nhập được giới hạn trong không gian Atrium.

Theo sự công khai của không gian chức năng tòa nhà, nó được chia từ dưới lên trên. Tầng một và thứ hai là các lớp học công cộng, phòng thí nghiệm, lớp học máy tính và văn phòng hành chính được chia sẻ bởi hai trường đại học, tầng ba là không gian đánh giá bản đồ được chia sẻ, không gian đánh giá bản đồ, và tầng thứ tư và thứ năm là hai hình dạng dài ở một góc, có thể có được tầm nhìn cảnh quan rộng hơn qua góc mở ở phía bắc. Bao quanh và giới hạn không gian nhĩ. Poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth poth powers cửa hàng cửa hàng. Tòa nhà Kiến trúc nằm trên không gian xanh cốt lõi của khuôn viên. Đây là một phần của cảnh quan trục chính ở phía bắc và phía nam của khuôn viên. Trong cảnh quan tổng thể, nó trở thành trung tâm kết nối ở phía bắc và phía nam của khuôn viên. Các giáo viên và học sinh đi qua phía bắc và phía nam qua lối vào trung tâm ở lối vào trung tâm, phòng khách thành phố, và liên kết chặt chẽ không gian xanh trung tâm và cảnh quan phía bắc của phía nam. Đi qua, kết nối liền mạch trong nhà và ngoài trời; Các bước ngoài trời lớn của lối vào phía bắc và phía nam, bạn có thể trực tiếp đến mái nhà cảnh quan hai và băng qua toàn bộ tòa nhà qua ngoài trời.

Tòa nhà nằm trong không gian xanh cốt lõi của khuôn viên, bản thân nó là một phần không thể thiếu trong cảnh quan của trục chính bắc-nam của khuôn viên. trở thành trung tâm kết nối giữa phía bắc-nam và đông tây của khuôn viên. Các giáo viên và học sinh bắc-nam đi qua cửa vào trung tâm-phòng khách đô thị, kết nối chặt chẽ không gian xanh trung tâm ở phía nam và hồ cảnh quan trong hồ về phía bắc; hướng đông-tây được kết nối trực tiếp thông qua ba con hẻm, và trong nhà và ngoài trời được kết nối liền mạch; qua các bước ngoài trời lớn ở lối vào bắc-nam, bạn có thể trực tiếp đến mái nhà của con hẻm trên con hẻm trên thứ hai Tầng và đi qua toàn bộ tòa nhà qua bên ngoài. Phía bắc dẫn trực tiếp đến Vườn trên mái © Seth Powers Trong gần một năm, ý tưởng thiết kế ban đầu đã được hiện thực hóa. Có lẽ những từ thuyết phục nhất lưu hành giữa các giáo viên và học sinh gần đây -một điều phải được thực hiện ở Wen Ken: Tôi đã đến Ge He Kai Lou để xem dấu vết của mặt trời vào buổi trưa.

Đã gần một năm kể từ khi dự án được chính thức ra mắt và tôi đã tự hỏi liệu khái niệm thiết kế ban đầu có thể được thực hiện hay không. Ở Đại học Wenzhou-Kean: Đến Hội trường Ge Hekai vào buổi trưa để xem dấu vết của ánh nắng mặt trời. Kế hoạch trang web Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc Đại học Tongji (Nhóm) Co. -Layer SPROP, Kế hoạch tầng ba © Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc Đại học Tongji (Nhóm) Co., Ltd. Kế hoạch sàn 大学 Học viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc Đại học Tongji (Nhóm) Công ty TNHH Kế hoạch sàn, kế hoạch mái © Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc Đại học Tongji (Nhóm) Viện (Nhóm) Co., Ltd. Quan điểm, Phần © Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc của Đại học Tongji (Nhóm) Công ty lưu trữ Dự án Dự án Lưu trữ Dự án Dự án: Trường Kiến trúc và Thiết kế của Đại học Wenzhou Kenne (GE và Kai Kailou) Tên dự án: Michael Graves College tại Đại học Wenzhou-Kean (GE Hekai Hall)岙 街道 路 路 88 号 Công trường xây dựng: 88 Đường đại học, Phố Li’ao, Quận Ouhai, Thành phố Wen Châu, Tỉnh Chiết Giang 主创 单位 : : : 慕若昱 建筑 ()) Đơn vị thiết kế: Viện nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc của Đại học Tongji (Nhóm) Công ty TNHH Thiết kế thiết kế xây dựng Công ty: Thiết kế kiến ​​trúc Tongji (Nhóm) Co., Ltd. Học viện thiết kế kiến ​​trúc thứ ba : MI Land Diện tích: 28757 Xây dựng mét vuông diện tích: 15992 mét vuông Khu vực xây dựng: 15992 mét vuông Lớp xây dựng: năm lớp số lượng sàn xây dựng: Năm tầng Thiết kế: Hiệu trưởng Wang Wensheng phụ trách: Wang Wensheng Nội thất: Yan Jiazhong Gong Ning Qiu Jinhong Kiến trúc &