Chức năng dịch m88.com được xây dựng đã bị hủy

Nguồn: Gude Design Network Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm nào, vui lòng liên hệ với Trung tâm Hobart, nằm trên đảo Tasmania, Úc. Nó nhằm mục đích tạo ra ý nghĩa văn hóa và vị trí nghệ thuật sáng tạo. Các sản phẩm văn hóa của Tasmania. Vào năm 2013, Văn phòng Liminal và Woha đã giành được dự án này với ý nghĩa văn hóa quan trọng, và đã giao dự án vào năm 2020 với sự tài trợ của Đại học Tasmania, Nhà hát Hoàng gia và Chính phủ Úc và Tasmania. Chiến lược thiết kế được thông qua bởi dự án này là mối quan hệ giữa chức năng hiệu suất của tòa nhà và môi trường xung quanh. Nằm ở trung tâm của Hobart, Tasmania, Australia, tầm nhìn của Hedberg là trình bày một điểm đến nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn có ý nghĩa về mặt văn hóa, cung cấp dịch vụ văn hóa của Tasmania trong bối cảnh toàn cầu và đương đại. Tòa nhà có ý nghĩa văn hóa. Hedberg đã được giao vào năm 2020 thông qua mối quan hệ đối tác tài trợ độc đáo giữa Đại học Tasmania, Nhà hát Hoàng gia và Chính phủ Úc và Tasmania. Chiến lược thiết kế là để cân bằng sân khấu về mục đích của tòa nhà và sự nhạy cảm với bối cảnh của nó. Khu công nghiệp văn hóa và sáng tạo, các ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa Hedberg © Natasha Mulhall., Phòng thử nghiệm sáng tạo, không gian dịch vụ và nhà để xe Hedberg hai, và các kênh đi vào các tầng khác nhau của Nhà hát Hoàng gia, và kết hợp cắt giảm – Công nghệ cạnh để quảng bá trao đổi địa phương và toàn cầu. Với sự phát triển dần dần của địa điểm, một tầng hiện đại đã được thêm vào tòa nhà, nơi không chỉ diễn giải lại không gian trong quá khứ, mà còn đảm bảo rằng các tòa nhà lịch sử bên cạnh chúng có thể kéo dài tuổi thọ của việc sử dụng thông qua chuyển đổi khả năng thích ứng. Về mặt bảo vệ lịch sử, thiết kế sẽ xen kẽ tầng mới trong các cấu trúc hiện có, do đó tòa nhà bắt nguồn từ các nơi và có thể được bảo vệ, tái sử dụng, giải thích và tiết lộ sự phát triển của các địa điểm quảng bá liên tục.

Được đặt cùng với nhà hát hoạt động lâu đời nhất ở Úc, Nhà hát Hoàng gia, sự phát triển này bao gồm các trung tâm biểu diễn và âm nhạc phát triển mạnh , Tích hợp nhà để xe Hedberg hai tầng và Accessi kèn nHà Cáie KeonHacai bility cho tất cả các cấp của Nhà hát Hoàng gia lần đầu tiên và kết hợp các công nghệ tiên tiến tạo điều kiện cho Trao đổi địa phương và toàn cầu. Sự phát triển của Hedberg thêm một lớp hiện đại diễn giải lại quá khứ và đảm bảo các tòa nhà di sản tiếp giáp và tồn tại trên trang web, trải nghiệm tuổi thọ thông qua việc tái sử dụng thích ứng. Phản ứng tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của trang web thông qua bảo tồn, tái sử dụng, giải thích và mặc khải.与 环境 建筑 的 , , , Thiết kế cân bằng mục đích của tòa nhà với bối cảnh và di sản của nó © Natasha Mulhall Môi trường, và gợi lên ý thức của mọi người về các hoạt động nội bộ của họ. Trước hết, dự án sử dụng vật liệu thủy tinh để kết nối và tách biệt cũ và cũ, và tích hợp phần trước của tòa nhà lịch sử Hedberg Garage. Thứ hai, lớp biểu bì bên ngoài của tòa nhà nhắc nhở mọi người về bức màn nhà hát tuyệt đẹp đã được mở ra và tiết lộ cảnh ấm áp của các hoạt động nội bộ.

Lựa chọn và hình thức xây dựng vật chất giải quyết bối cảnh của trang web cũng như gợi lên ý thức về các hoạt động diễn ra trong. Một ví dụ như vậy là sử dụng kính để kết nối và tách biệt với phần cũ và tích hợp phần trước của Nhà để xe di sản Hedberg. Một ví dụ khác là làn da bên ngoài của tòa nhà, gợi lên một bức màn sân khấu lung linh và lấp lánh được mở ra để tiết lộ sự ấm áp của các hoạt động bên trong. Mặt tiền Masarha Mulhallthe gợi nhớ đến câu chuyện và sự kết nối của một bức màn hình chữ thập trong một không gian nhỏ. Các yếu tố thiết kế được lấy cảm hứng từ tác phẩm điêu khắc nối tiếp và vỏ bào ngư của Tasmania của Eduardo Chillida.

Câu chuyện về địa điểm và sự kết nối được tiếp tục ở quy mô nhỏ hơn với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc lồng vào nhau của Eduardo Chillida, sự phát quang của vỏ bào ngư Tasmania và các hình thức tối giản và nhảy múa được tìm thấy trong ký hiệu âm nhạc.通往 演奏厅 沙龙 © © © Natasha Mulhallentrance Foyer dẫn đến Hội trường Recital và Salon ▼ 历史 建筑 建筑 Hedberg Garage提供 座位 © © © © © © Natasha Mulhallfoyers cung cấp chỗ ngồi, cơ hội hiệu suất không chính thức và không gian thu thập ▼ 创意 , không gian phòng thí nghiệm sáng tạo ▼ , Nhà hát Studio © Natasha Mulhall ▼ 的 露台 , sân thượng tại hoàng hôn © Natasha Mulhall ▼ , , , , , , , , ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ Kế hoạch lớp, kế hoạch tầng 4 Kiến trúc liminal, Woha ▼ A , Phần A © Kiến trúc Liminal, Woha ▼ B , Phần B © Kiến trúc Liminal, Wohaproject Tiêu đề: Loại Hedbergproject: Vị trí khu vực văn hóa và sáng tạo: góc của Campbell và Collins : Kiến trúc Liminal, Wohaclient: Đại học Tasmania hợp tác với Nhà hát Hoàng gia và Chính phủ Úc và Tasmania, các kỹ sư thủy lực và điện: Arup với JMGCivil & Kỹ sư cấu trúc: Arup với Gandy &