Chức năng dịch được xây dựng của sòng bạc KU VIP đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm mạng thiết kế Gude nào, vui lòng liên hệ với Tóm tắt Tóm tắt High High School. Đây là một dự án giáo dục đa chức năng được thiết kế bởi Kiến trúc sư Lahdelma & Mahlamäki. Quận Seminaari nơi trường có các giá trị văn hóa và lịch sử khổng lồ. Ngay từ năm 1899, Heinola đã có một tổ chức đào tạo giáo viên đặc biệt. Theo nghĩa rộng hơn, trường trung học Heinola đóng vai trò của các tòa nhà công cộng, bởi vì nó cũng chứa nhiều cơ sở văn hóa như khán phòng và phòng tập thể dục, có ý nghĩa rất lớn đối với thành phố. Trường trung học Heinola là một tòa nhà giáo dục đa năng được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Lahdelma & Mahlamäki, dựa trên đề xuất chiến thắng của một cuộc thi được mời. Nó nằm ở khu vực Seminaari, có giá trị văn hóa và lịch sử lớn và được bảo vệ một phần, và nơi đào tạo giáo viên bắt đầu sớm nhất là vào năm 1899. Trường trung học cơ sở Heinola là một tòa nhà công cộng theo nghĩa rộng hơn, vì nó cũng có các cơ sở văn hóa khác quan trọng đối với một thị trấn nhỏ, chẳng hạn như một khán phòng lớn và một hội trường thể thao. , Tòa nhà bên ngoài © Kuvatoimisto Kuvio được thiết kế dựa trên khái niệm “Ngồi lửa ấm”, được phản ánh trong bố cục không gian tập trung vào hội trường trung tâm. Kiến trúc tập trung vào chất lượng chất lượng tốt và có thể khiến mọi người cảm thấy ấm áp. Cửa sổ cao của mặt tiền cho phép không gian bên trong của trường mở ra môi trường ngoài trời giống như công viên. Là một tổ chức giáo dục, trường trung học Heinola không chỉ cung cấp một không gian học tập yên tĩnh, mà còn tạo ra cơ hội để xã hội và tương tác. Trọng tâm của thiết kế không cung cấp một không gian mở rộng, mà để tạo ra một không gian thích ứng có thể được kết hợp theo yêu cầu. Thiết kế kiến ​​trúc của nó dựa trên ý tưởng về tòa nhà như một vòng tròn lửa trại ấm áp, được phản ánh trong cách bố trí các không gian của tòa nhà xung quanh sảnh trung tâm. Tòa nhà nhấn mạnh các vật liệu ấm, chất lượng cao như gạch và gỗ, trong khi Những bức tường kính cao trên mặt tiền mở ra nội thất của trường đến một khung cảnh giống như công viên. Là một môi trường học tập, Trường trung học cơ sở Heinola cung cấp cả môi trường làm việc yên bình và cơ hội học tập xã hội. Thay vì không gian mở rộng, nhấn mạnh trên các không gian thích ứng có thể được kết hợp theo yêu cầu. ▼ 场地 , Kế hoạch trang web © Lahdelma & Mahlamäki Architects Công viên Maaheranpuisto liền kề.

Các tòa nhà xung quanh địa điểm bao gồm tòa nhà giảng dạy chức năng được xây dựng vào năm 1939 và một số tòa nhà vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Bối cảnh lịch sử đã được tăng cường hơn nữa. Trường trung học Heinola được phân phối trong một môi trường lịch sử giống như công viên ở dạng miễn phí, tạo thành một sự tương phản sắc nét với các lưới đô thị xung quanh. Tòa nhà nằm ở trung tâm của Heinola, bên cạnh Công viên Maaherranpuisto thế kỷ 18. Bối cảnh lịch sử của địa điểm này được tăng cường hơn nữa bởi tòa nhà giáo dục chức năng từ năm 1939, nằm cạnh trường trung học cơ sở và các tòa nhà giáo dục của cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, chịu ảnh hưởng của kiến ​​trúc biệt thự Thụy Sĩ và đồ trang trí Scandinavia cổ đại. Trường trung học Heinola được đặt tự do trong khung cảnh giống như công viên và lịch sử này, trái ngược với lưới điện đô thị xung quanh, trong đó nhấn mạnh tình trạng của trường học này Là một tòa nhà công cộng có ý nghĩa địa phương. Các dự án khác của trường có một tòa nhà mang tính bước ngoặt rất khác nhau. Trường chứa các cơ sở dịch vụ thanh thiếu niên, khán giả lớn và sân vận động, có thể được sử dụng để tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, từ đó mở rộng việc sử dụng của trường trong việc biểu diễn nghệ thuật, tương tác xã hội và thể thao. Theo nghĩa này, trường trung học Heinola có thể được gọi là trung tâm văn hóa của thành phố.

Trường trung học Heinola là một dự án lớn cho thị trấn và một tòa nhà mang tính bước ngoặt nổi bật rõ ràng so với các dự án khác của trường ở Heinola cùng một lúc. Đây là một tòa nhà công cộng theo nghĩa rộng hơn chỉ là một trường học, vì nó có một số về các hoạt động quan trọng đối với cộng đồng ở trung tâm thị trấn. Chúng bao gồm các cơ sở dịch vụ thanh thiếu niên, khán phòng lớn và phòng thể thao, sẽ mở rộng việc sử dụng trường học để biểu diễn nghệ thuật, sự kiện, tương tác xã hội và thể thao. Do đó, Heinola Trường trung học phổ thông có thể được gọi là trung tâm văn hóa của thị trấn. Ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng từ sự sắp xếp miễn phí của khối lượng và khái niệm thiết kế “ngồi xung quanh lửa trại”, để không gian được phân phối xung quanh hội trường trung tâm. Mặt tiền của tòa nhà được chia thành hai phần theo chiều ngang: hai tầng ở phía dưới, tường gạch và thủy tinh cao thay thế, và tầng trên cùng sử dụng các tấm kim loại thủng. Ngoại hình kép này mượn từ các tòa nhà giáo dục cũ địa phương -lớp dưới cùng thường được xây dựng trong những viên gạch trát, và tầng hai là một cấu trúc bằng gỗ. Trong dự án này, các chi tiết tinh tế của các cột tường gạch và bảng kim loại thủng cung cấp bức tường bên ngoài cho bức tường bên ngoài mang lại độ sâu và ánh sáng và bóng liên tục. Bề mặt thủy tinh cao đôi giới thiệu cảnh quan đô thị cho nội thất, làm cho nó trở thành một phần của trường học.

Về ngoại hình, trường trung học cơ sở Heinola không chỉ là một tòa nhà trường học bình thường. Khối lượng nhiều mặt của nó không giới hạn trong ngôn ngữ thiết kế hình chữ nhật, nhưng được lấy cảm hứng từ sự sắp xếp miễn phí của tòa nhà và ý tưởng về lửa trại Vòng quanh sảnh trung tâm. Mặt tiền của tòa nhà được chia theo chiều ngang thành hai phần, với những người hành hương bằng gạch và bề mặt kính cao xen kẽ trên hai tầng dưới, trong khi tầng trên cùng được bọc trong kim loại đục lỗ. Các tòa nhà giáo dục trong khu vực, với tầng trệt bằng gạch và tầng hai bằng gỗ. Những người hành hương bằng gạch và bản chất giống như ren của kim loại đục lỗ cho độ sâu mặt tiền và bóng tối luôn thay đổi. Qua các bề mặt thủy tinh cao hai tầng, Cảnh quan thị trấn trở thành một phần của nội địa của trường. ▼ 外观 近景 , , , , , 两 两 两 两 两 © xen kẽ Trên hai tầng dưới chi tiết xuất hiện, xem chi tiết © Trường Kuvatoimisto Kuvio gần như được bao quanh bởi những cảnh quan đô thị tươi tốt. Sân giải trí chính được đặt ở phía tây của tòa nhà. Nó có thể được sử dụng để thư giãn, tập thể dục hoặc giảng dạy ngoài trời. Một nhà hát và sân chơi nhỏ mở. “Nhà triết học Xiaolu” trong sân khuyến khích các giáo viên và học sinh đi bộ và suy nghĩ về người Hy Lạp cổ đại, lặp lại sứ mệnh giáo dục của trường trung học Heinola.

Thiết kế cảnh quan được dựa trên vị trí của trường trong khung cảnh giống như công viên. Tòa nhà được bao quanh bởi Lush đến Yo88 Và Go88 wnscape trên thực tế tất cả các mặt, nhưng sân giải trí chính nằm trên phía tây của tòa nhà. Nó được thiết kế để thư giãn, tập thể dục và học tập ngoài trời, và bao gồm một nhà hát ngoài trời nhỏ và sân chơi. Để phù hợp với sứ mệnh giáo dục của trường trung học Đi bộ và suy nghĩ theo phong cách Hy Lạp cổ đại. Nhìn vào tòa nhà từ một công viên gần đó, hãy xem từ khu vực xanh © Kuvatoimisto Kuvio Lập kế hoạch không gian Lập kế hoạch không gian của trường không gian là đơn giản và dễ hiểu. Hội trường trung tâm thống trị tổ chức và kết nối không gian, đồng thời nhấn mạnh đến tính nhất quán của tất cả các bộ phận của tòa nhà. Từ quan điểm của người dùng, hội trường tạo ra một điểm thu thập có thể dẫn đến các khu vực khác nhau của tòa nhà. ▼ 功能 , Sơ đồ © Lahdelma & Mahlamäki Architects Solutional Giải pháp chức năng cho trường trung học Heinola rất đơn giản và dễ hiểu. Khái niệm kiến ​​trúc được lấy cảm hứng từ hình dạng của trang web và dựa trên ý tưởng của tòa nhà như là một Vòng tròn lửa trại ấm áp. Trong thực tế, điều này được phản ánh, ví dụ, trong cách bố trí các không gian xung quanh sảnh trung tâm. Sảnh chi phối với nhóm không gian trong khi nhấn mạnh đến sự gắn kết của tất cả các phần của tòa nhà. Từ quan điểm của người dùng, Sảnh tạo ra một điểm gặp gỡ có quyền truy cập vào tất cả các phần của tòa nhà. Các bộ phận của tòa nhà Chi tiết cầu thang, chi tiết cầu thang © Kuvatoimisto Kuvio Cửa sổ và chi tiết trần nhà. Gần nhất với Hội trường Trung tâm bận rộn là không gian học tập và nghỉ ngơi không chính thức, và khu vực yên tĩnh để tập trung vào việc học tập ở vị trí xa hơn. Các loại không gian giảng dạy khác nhau tạo thành một cụm đơn vị và trung tâm của mỗi đơn vị có một khu vực học tập chung. Trọng tâm của lập kế hoạch không gian không phải là tạo ra không gian mở lớn, mà là kết hợp các hình dạng và kích cỡ khác nhau theo nhu cầu. Giữa lớp học và hội trường được chia cho các bức tường kính, giúp tăng cường sự gắn kết bên trong trường học.

Các cơ sở trường học được trải rộng trên ba tầng, được chia thành các khu vực sử dụng khác nhau. Gần nhất với sảnh trung tâm bận rộn là không gian để nghiên cứu không chính thức và nằm dài, trong khi xa hơn là không gian yên tĩnh hơn để học tập trung hơn. Các loại không gian giáo dục khác nhau tạo thành các cụm của các đơn vị tế bào, mỗi đơn vị có một khu vực học tập phổ biến ở trung tâm của nó. Thay vì không gian mở lớn, sự nhấn mạnh là vào không gian có hình dạng và kích thước khác nhau, có thể được kết hợp theo yêu cầu. Bức tường kính giữa các lớp học và hành lang góp phần vào cảm giác gắn kết Trong trường. I Kuvatoimisto Kuvio Trước vị trí quan trọng của trường trung học Heinola, nhà đầu tư đã quyết định sử dụng các vật liệu chất lượng cao và nhận ra kế hoạch thiết kế ban đầu. Tòa nhà bên ngoài được đặc trưng bởi gạch và kim loại, và không gian bên trong được làm bằng các tấm gỗ, bề mặt bê tông khảm và kim loại đồng. Các khu vực công cộng như Hội trường Trung tâm nổi bật thông qua gỗ lớn. Việc lựa chọn vật liệu của khán phòng đặc biệt có giá trị để đạt được chất lượng âm thanh và hình ảnh lý tưởng nhất. Bề mặt âm của bức tường được phủ một lớp lưới thép giống như gạc, tạo ra một địa điểm hình bầu dục yên tĩnh trong khán phòng.

Do tầm quan trọng của trường trung học Heinola, người ta đã quyết định đầu tư vào vật liệu chất lượng cao và thiết kế ban đầu không được giảm giá trong quá trình. Kiến trúc bên ngoài có gạch và kim loại, trong khi nội thất sử dụng các vật liệu như tấm gỗ, khảm Kim loại bê tông và patined. Gỗ đặc biệt nổi bật trong các không gian công cộng nhất của tòa nhà, như sảnh trung tâm. Đối với nội thất, sự chú ý đặc biệt đã được trả cho việc lựa chọn vật liệu cho khán phòng, để đạt được chất lượng âm thanh và thị giác cao. Do đó, các bề mặt âm thanh đa dạng và có thể thích nghi của các bức tường được phủ bằng một lưới thép mỏng, tạo ra hình bầu dục và bầu không khí bình tĩnh trong khán phòng. Là một tòa nhà đa chức năng, các cơ sở của Heinola được thiết kế cho tất cả cư dân của thành phố. Ví dụ, trung tâm dịch vụ thanh thiếu niên trong trường cũng phục vụ những người trẻ tuổi khác trong thành phố. Không gian tầng một có sức chứa phòng nghệ thuật và âm nhạc thị giác, khán phòng và phòng tập thể dục, và được kết nối với hội trường trung tâm. Tất cả các cơ sở có thể thực hiện các hoạt động và sự kiện văn hóa của công dân rộng lớn trong thời gian rảnh rỗi.