Chức năng dịch được xây dựng của Cách Đangg Kh Kubet đã bị hủy

Nguồn: Nếu có bất kỳ sự xâm phạm nào của Gude Design Network, vui lòng liên hệ với Công viên Thể thao Tangquan Lake, được thiết kế và thiết kế bởi hãng tin Weidi, đã được hoàn thành. Bắt đầu từ công việc thiết kế, dự án đã trải qua 3 năm rưỡi, và nó sẽ được mở cho các công dân xung quanh sau khi hoàn thành. Khi tiến gần hơn đến việc hoàn thành, Công viên Thể thao Lake Tangquan sắp mở cửa cho công chúng sau 3 năm lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng. -Đối mặt với mối quan hệ đối lập ban đầu của bắt đầu -Conflict Với các yếu tố xung đột: Các lĩnh vực phẳng cho các môn thể thao chống lại một nhân vật địa lý đồi núi của trang web; hình dạng đất không đều chống lại quy mô tòa án và yêu cầu an toàn; Trang web © Câu lạc bộ Weaishe phải đối mặt với các mặt đối lập dần dần và được thiết kế để cố gắng kết hợp các cấp độ này, tạo thành một cuộc đối thoại tích hợp lẫn nhau trong một không gian hợp chất hơn và lập kế hoạch sử dụng. Một cuộc đối thoại đan xen đã được đề xuất cho công viên, qua đó khả năng sáp nhập có thể xảy ra giữa hai hoặc nhiều yếu tố, và một kế hoạch bao gồm cho không gian và kinh nghiệm. © © 行 行 Interwoven -cessibility Giao diện thành phố Liên kết giao diện công viên công viên thành phố vẫn còn hoàn hảo. Hai lối vào mới xem xét hướng dẫn trực quan và thuận tiện đến, và kết hợp với địa điểm đỗ xe, kết hợp với môi trường xung quanh: với một lối vào hiện tại của ga tàu điện ngầm (đang được xây dựng) quan trọng không kém đối với người đi bộ. Hai lối vào bổ sung đã được đề xuất với bãi đậu xe thuận tiện và hướng dẫn trực quan, có thể dễ dàng nhận ra và theo sau để đến lần đến cuối cùng. Có các kênh xả lũ, với các đặc điểm của trái tim rất mạnh: con đường mòn so le được tỏa ra bởi hồ đến ranh giới địa điểm, tạo thành một hướng bên trong và bên ngoài mạnh mẽ, và nhận dạng được mở rộng từ mặt đất. Tinh hoa.

South Plaza chỉ thẳng về phía hồ trung tâm, là cốt lõi cho kế hoạch bố trí xuyên tâm. Các biển báo bắt đầu tăng từ lát đá, và cuối cùng đạt đến độ cao có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa. Weaishe Các dòng chảy được đan xen với mặt đất, kéo dài lên bầu trời và các đường dòng chảy hợp nhất với Pave và hòa trộn © Lối vào phía bắc của cộng đồng dệt nằm ở độ cao của hệ thống dự án. Để tăng cường các đặc điểm của địa điểm, kết hợp với sự lan rộng của những con đường mòn và không gian ở trong vườn, một hình vuông đẹp hơn có một “ngọn đuốc” ở độ cao chỉ huy của địa điểm. Ở phía bên kia, North Plaza có hình dạng miễn phí khi vùng đất trở nên bất thường hơn và đồi núi. Một ‘ngọn đuốc’ bắt đầu mọc lên từ quảng trường, mang đến một điểm thu hút trực quan cho phép khám phá và ở lại nhiều hơn. Diushe ▼ Torch Square, Plaza Dấu hiệu © © 地 ▼ ▼ Torch Plaza, Torch Plaza © © 地 地 Là biểu tượng tâm linh của công viên, chúng tôi hy vọng rằng nhận dạng có thể được di chuyển ở trạng thái tĩnh. Vì vậy, trong thiết kế, chúng tôi đã mô phỏng hình dạng và nhiều mô phỏng, và hợp nhất theo các đặc điểm của địa điểm. Nhận dạng cuối cùng là do điều này, hoặc lên mặt đất, hoặc cuộn dây, phát triển ra khỏi cảnh quan. Đối với các biển báo mang tính biểu tượng của công viên, nhóm ZDS theo đuổi việc bắt giữ chuyển động, có thể thấy di chuyển trong khi vẫn còn. Do đó, các thử nghiệm đã được thực hiện và đạt được một lựa chọn cẩn thận, để nó gần như phát triển từ cảnh quan. Logo Square tạo thành một cuộc đối thoại thú vị. Nhịp điệu của các bước khen ngợi dấu hiệu ‘ngọn đuốc’ © Warbers Slope Walk của địa điểm dốc có một sự thay đổi đáng kể về độ dốc tổng thể và công việc cơ học lớn khó khăn hơn. Để tối đa hóa việc lấp đầy đất tối thiểu, duy trì phong cách ban đầu của ngọn núi, thiết kế và sử dụng các thông số để phân tích con đường khả thi, và kết hợp kế hoạch của địa hình, và những con đường núi bắt đầu phát triển và lan rộng từ núi. Sự thay đổi nhanh chóng của các độ dốc mang lại thách thức cho cơ chế với các thang đo. Theo cách bố trí địa hình tham số, một đường đua hợp lý xuất hiện với mục đích suy luận vận chuyển đất và công việc cơ học. Kết quả, các đường dẫn phát triển dọc theo độ dốc. Slope 地 S ▼ Sắp xếp hợp lý, kết nối dành cho người đi bộ © Waidi Society thiết kế các loại đường khác nhau theo các thuộc tính chuyển động của công viên và điều kiện núi. Trong số đó, đường băng là một bố cục giống như vòng lặp, và mức độ của địa hình đã góp phần vào sự xuất hiện của những con đường vườn bằng phẳng và những con đường mòn trên núi, cho phép khách du lịch dễ dàng đến các phân vùng chức năng khác nhau, và cũng có những trải nghiệm đi bộ khác nhau.

Kinh nghiệm khác nhau được chỉ định để truy cập vào các sườn dốc khác nhau. Ví dụ, người ta có thể chọn một đường đua nhẹ nhàng để dần dần lên đỉnh trong khi một bước khác có thể đi theo các bước ngắn hơn. Xã hội Đường mòn trên núi, Đường đua đồi © Đường chạy bộ đường chạy bộ của Weaidi Society được tập trung trên hồ Tangquan, tạo thành dòng di chuyển cốt lõi của địa điểm, đi bộ qua nhiều cảnh khác nhau của công viên: hoặc đi qua bờ hồ, hoặc băng qua đồng cỏ, đi ngang, hoặc băng qua đồng cỏ, và cũng qua đồng cỏ, và cũng qua đồng cỏ, và cũng qua đồng cỏ, cũng qua đồng cỏ, cũng băng qua đồng cỏ, và cũng băng qua đồng cỏ. hoặc băng qua mặt nước dưới ổ trục của cây cầu, cho phép khách du lịch xem Phong cảnh khác nhau của công viên trong khi chạy. Đường đua chạy bộ bao gồm tất cả các chức năng chính dọc theo hồ, kết nối các cảnh của công viên: một chiếc nhẫn vuốt qua bãi cỏ, chạy qua một con suối bằng cách mang theo một cây cầu, luôn có một cái gì đó mới để khám phá và thưởng thức khi chạy. Theo dõi 地 t ▼ Thông qua khu vực hoạt động của trẻ em, kết nối Playgrount của Kid © Weaishe có một phân tích thận trọng về mưa và lũ lụt của địa điểm, nhóm hy vọng sẽ tối đa hóa giá trị của nước mưa: thông qua địa hình và cảnh quan sự phối hợp của các cơ sở, Vườn nước mưa mạch lạc thay thế cho mương thoát nước cứng, cung cấp ornise trong khi giảm áp lực lên hệ thống thoát nước thành phố. Nhóm ZDS tìm cách tối đa hóa giá trị của nước mưa: Sau khi phân tích cẩn thận về lưu vực nước mưa, một khu vườn mưa mạch lạc đã được tạo ra thông qua sự phối hợp của các cơ sở địa hình và cảnh quan. Khi thay thế hệ thống thoát nước trực tiếp, Vườn mưa cung cấp những thay đổi theo mùa của Cây xanh trong khi chứa và hấp thụ dòng chảy, để giảm áp lực lên hệ thống thoát nước thành phố. ▼ Phân tích dòng chảy © © © © g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g g được hình thành, trôi nổi phía trên khu vườn nước mưa, và đường băng ở cả hai đầu được liên kết. Dọc theo nơi dòng chảy tập hợp, một kênh cho nước mưa được bảo tồn. Một cây cầu trôi nổi phía trên khu vườn mưa lên người đi bộ trên không trung, liên kết đường chạy bộ ở cả hai đầu. ▼ , , cầu vượt cầu © 织地社 ▼ 与 与 跑道Kết hợp lại, như là một phần của đường chạy bộ © Weaving Land Society Breeding -Activity Crowt -Eactivity’s Series về không gian giải trí và hoạt động được nhúng vào núi, chảy với các kênh xung quanh và không gian xanh. Không gian hoạt động cứng được đan xen với thảm thực vật mềm và làm mờ đường viền giữa hai.

Một loạt các không gian (giải trí và thể thao) được nhúng trong đồi, chảy với các đoạn văn và cây xanh xung quanh. Vỉa hè đan xen với thảm thực vật, làm mờ các ranh giới giữa các yếu tố khác nhau. Hàng rào địa điểm thể thao của an toàn xem xét đầy đủ các mảnh hiện trạng kubet az , và chọn một khu vực nhẹ nhàng để bố trí, và không gian xanh xung quanh được bao quanh bằng cách tạo thành một vỏ bọc mềm. Sự khác biệt về chiều cao giữa các khán đài và địa điểm ngồi dần xuất hiện dọc theo độ dốc cỏ êm dịu; thảm thực vật và cây thay thế các bức tường và hàng rào, đồng thời đảm bảo sự an toàn của việc sử dụng địa điểm, nó hình thành một môi trường mở và chia sẻ. Ngồi bậc thang dọc theo độ dốc nhẹ nhàng đang dần mở rộng ra; những chiếc ghế hồ bơi hình chiếc nhẫn đúc một cái bóng cho các recreigants; ngay cả khi chúng đang ngồi lặng lẽ ở ghế vuông, họ có thể cảm nhận được nhịp điệu mạnh mẽ do sự kết hợp giữa không gian và địa điểm. Các sân thể thao được đặt trên khu vực tương đối nhẹ nhàng dựa trên các điều kiện địa lý hiện có. Thay vì xây dựng một lưới lưới thép, không gian xanh xung quanh tạo thành một ranh giới được làm mềm và xem. Do đó, một môi trường mở và chia sẻ được cung cấp trong khi sự an toàn được đảm bảo. Bằng cách đặt cây trên quảng trường, các sắc thái được chiếu cho những người ngồi xung quanh, ghế gỗ được nâng lên để nước mưa có thể tập trung trong khu vực trồng Bên dưới. Khung cảnh của Basketball Court Court Bird, bóng rổ Count Count Lake. Quan sát chọn nền tảng với vị trí nhô ra của bờ hồ, phá vỡ đất từ ​​dốc cỏ, nhìn ra hồ; có một con đường khác dưới nền tảng được chọn, từ từ tiếp cận mặt nước. Hai con đường trùng nhau, nhưng chúng đủ để đi qua. Ngay cả khi mọi người ở cùng một vị trí của địa điểm, họ có thể có trải nghiệm quan sát và tương tác hoàn toàn khác. Đồ nội thất ở địa điểm cũng có cảm giác chuyển động mạnh mẽ. Với những thăng trầm của địa hình và việc mở và đóng cửa không gian, công chúng mời công chúng tham gia vào phong trào.

▼ 挑台 , Vật liệu © 织地社 Thỉnh thoảng một cơ hội phá vỡ quy tắc, qua đó một sàn nhìn có thể xuất hiện từ ngọn đồi cao hơn và bay trên khắp hồ nước mở, trong đó một con đường ẩn đi bên dưới. Sự chồng chéo, đã tạo ra một vòng lặp thú vị mà người ta có thể trải nghiệm hồ theo những cách hoàn toàn khác nhau, ngay cả khi ở cùng một nơi. Đồ nội thất trong công viên cũng được thiết kế trong chuyển động. Người ta có thể cảm nhận ngay ý định khuyến khích di chuyển và khám phá. Chọn hồ trung tâm trên bục, xem hồ trên boong © Weaishe Nền tảng và chỗ ngồi, sàn nhìn và ghế © Weaishe Hồ trung tâm trên bàn, Hồ Xem trên boong © Chọn bờ sông dưới nền tảng, dưới nền tảng, bên dưới Bộ bài © Weaving Ground tích hợp xã hội -Charchitectural đan xen -architecture Trong quá trình lập kế hoạch và thiết kế cảnh quan địa điểm, chúng tôi may mắn được hỗ trợ bởi chủ sở hữu và sự hợp tác của các đơn vị thiết kế kiến ​​trúc địa phương. Hai tòa nhà của trung tâm dịch vụ và Trung tâm dịch vụ nước đã được thiết kế đồng đều. Hy vọng rằng thông qua giao điểm của các tòa nhà và cảnh quan, tòa nhà tích hợp tòa nhà vào cảnh quan để tạo thành một tổng thể hữu cơ hơn. ▼ 运动 中心 , © © 织地社 Với sự hỗ trợ của khách hàng và chuyên gia tư vấn kiến ​​trúc, ZDS cũng tham gia thiết kế khái niệm cho các tòa nhà dịch vụ trong công viên. Kiến trúc, thay vì ngồi trên mặt đất, đã đi một con đường hợp nhất với cảnh quan xung quanh, và theo một cách nào đó, được tích hợp với môi trường của nó bất kể kiến ​​trúc hay cách khác. Hiệp hội Saishason -tiếp tục phát triển vẫn đang thúc đẩy việc xây dựng và vận hành địa điểm xây dựng và vận hành. Xây dựng và vận hành, chúng tôi mong muốn thực hiện lĩnh vực thể thao với các chủ sở hữu. Trong quá trình lập kế hoạch cảnh quan, chúng tôi cũng dự định kết hợp các kế hoạch hoạt động cạnh tranh trong tương lai vào phạm vi đề xuất, đưa ra các chương trình quản lý và kiểm soát địa điểm khác nhau cho các sự kiện lớn và nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian sự kiện, sự cởi mở của công viên có thể được bảo lưu đến mức lớn nhất.

▼ 边界 , Kiểm soát quản lý © Các sân trượt băng, bao gồm BMX, Skateboard Bowl và Street, vẫn đang được xây dựng. Họ sẽ được đầu tư vào hoạt động sau khi hoàn thành. Trong quá trình lập kế hoạch, việc xem xét kiểm soát quản lý linh hoạt đã được kiểm tra và được đề xuất bởi các cuộc thi và sự kiện khác nhau, do đó sự cởi mở của công viên tổng thể có thể được bảo lưu ngay cả trong đỉnh cao của các trò chơi lưu trữ. Can thiệp nhân tạo thực sự sẽ có tác động ít nhiều đến các sinh vật trong địa điểm.Để khôi phục lại vùng đất rừng, những cái cây được trồng ở địa điểm vẫn cần thời gian để tiếp tục phát triển.Chúng tôi mong đợi vài năm, không gian cho những động vật và thực vật dành riêng này cũng có thể sống động hơn.Trong bờ từ chối của Hồ Trung tâm, chúng tôi đã xếp chồng những viên đá dọc theo bờ biển, và chúng sẽ được sử dụng làm môi trường sống của hoa, chim, cá và côn trùng, và làm cho công viên trở nên sôi động hơn.